Giới thiệu về Van công nghiệp Nhật Bản

Van công nghiệp Nhật Bản đóng vai trò rất quan trọng đối với việc theo dõi và kiểm soát được lượng dòng chảy của dòng lưu chất và khí của các hệ thống ngành công nghiệp. Đối với thị trường van hiện nay thì Van công nghiệp Nhật Bản đã có cho mình một vị thế rất lớn mạnh với chất lượng cao và độ tin cậy lớn đối với khách hàng, vì thế BILALO luôn tự hào là nhà phân phối chính thức của van Kitz Nhật Bản tại Việt Nam bởi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo chất lượng.

Những loại Van Kitz thường sử dụng

1. Van bi Kitz : Nó là một phần rất quan trọng đối với các hệ thống công nghiệp và hệ thống đường nước, chúng được thiết kế và sản xuất bởi công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng để hoạt động ổn đỉnh và có độ bền cao. Van bi Nhật Bản được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước sạch, …….

Chúng có nhiều loại khác nhau như: van bi tay gạt, tay quay, khí nén…

Kích thước từ DN8- DN300 và chất liệu đa dạng như inox, gang, thép…..

Van bi Kitz

2.Van bướm Kitz: Chúng dùng để kiểm soát dòng chảy và có chi phí vân hành thấp nhưng lại được chế tạo và sản xuất với công nghệ tiên tiến và đảm bảo được hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm được nhiều năng lượng. Đối với những hệ thống cần sự linh hoạt và đáng tin cậy thì van bướm kitz là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Có nhiều kích thước từ DN40 đến DN300 sẽ giúp cho người sửu dụng có nhiều lựa chọn để phù hợp với hệ thống lắp đặt mong muốn.

Van bướm Kitz

3.Van cầu Kitz: Van cầu Kitz thường được dùng trong ứng dụng để điều khiển cho dòng chảy chính xác hơn và để đảm bảo được sự ổn định, chúng có độ bền và chịu được mài mòn cao nên khi ở điều kiện làm việc khắc nghiệt thì nó đều có thể chịu được và trở thành lựa chọn hợp lý cho người sử dụng.

Van cầu Kitz thường được sản xuất bằng chất liệu đồng, gang, thép..và có các size đa dạng từ DN15 đến DN400.

Van cầu Kitz

4.Van cửa Kitz: thường được dùng để ngăn dòng chảy và rất an toàn, các chất liệu được sử dụng sản xuất thường là chất chống ăn mòn và chịu được áp suất cao đảm bảo cho hệ thống được an toàn. Chúng còn có nhiều tên gọi khác nhau như van 2 chiều, van cổng hoặc van chặn,….kích thước DN50- DN1000.

Van cửa Kitz

5.Van cầu hơi Kitz: Van cầu hơi thường được dùng cho khí nén, xăng dầu, khí gas, nước và được sử dụng cho nhiều hệ thống hơi nóng của lò hơi, chất liệu để sản xuất ra chúng thường là gang, inox…thường có dang nối bích hoặc nối ren.

Van cầu hơi Kitz

Kết luận

Công ty TNHH Bilalo là đối tác và phân phối chính thức của Van Nhật Bản tại Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và với chất lượng cao. Các loại van công nghiệp như van bi, van cầu, van cổng, van bướm….Quý khách có thể tham khảo thêm và đặt mua tại website : https://bilalo.com.vn/danh-muc-san-pham/van-cong-nghiep/van-cong-nghiep-nhat-ban

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906294186 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách.

VAN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN

VAN BI 1 THÂN INOX KITZ

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN

VAN CẦU HƠI GANG NỐI BÍCH KITZ

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN

VAN CẦU HƠI GANG NỐI REN KITZ

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN

VAN CẦU HƠI INOX KITZ

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN

VAN CỬA INOX NỐI REN KITZ

Liên hệ