Giới thiệu chung về Van công nghiệp Italia

Van công nghiệp Italia là một dòng van của Châu Âu rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với các dòng van đó là van đồng và van gang.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại van như: Van một chiều lá lật Itap, van một chiều lò xo Itap, van bi Itap, Van cổng Italy, Van giảm áp Italy…..

Các sản phẩm van có xuất xứ từ Ý luôn độ tin cậy cao và giá thành khá hợp lý so với các phân khúc của dòng van Châu Âu.

Các loại Van công nghiệp Italia thông dụng

Van một chiều lá lật Itap: là dòng van có cấu trúc đơn giản với một lá van được gắn lên một trục và khi có dòng lưu chất đi qua thì lá của van sẽ mở và cho phép các dòng lưu chất đi qua và ngược lại

Van một chiều lá lật Itap

Chúng có thiết kế nhỏ gọn nên lắp đặt dễ dàng và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như hệ thống ngành dầu khí, công nghiệp hóa chất và thực phẩm nó có vai trò rất quan trọng trong việc để duy trì một dòng lưu chất theo một chiều nhất định.

Van một chiều lò xo Itap: nó đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống của chất dẫn đặc biệt với việc kiểm soát được dòng chảy của lưu chất hoặc là khí đi qua đường ống.

Van một chiều lò xo Itap

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và có nhiều ứng dụng khác nhau. Van một chiều lò xo có khả năng chống ăn mòn tốt , bảo vệ được van dưới tác động của môi trường ẩm ướt và chúng có độ bền cơ học cao chịu được áp tải lớn mà không bị biến dạng hoặc là vỡ quá nhiều.

Van bi Itap: van được thiết kế với chất liệu đồng thau có lớp mạ niken và quả bóng bằng đồng mạ crom cứng nên chúng có độ bền cao và dẻo dai nên sử dụng người sử dụng có thể dùng lâu dài mà không bị biến dạng.

Van bi Itap

Phần tay gạt của van thường được sơn màu đỏ để chống ăn mòn và có thể sử dụng thoải mái để kiểm soát dòng nước và thường được dùng ở nhiều môi trường như khí, nước,….

Van cổng đồng Italia : chúng được sản xuất bằng chất liệu đồng thau và chịu được môi trường làm việc nhiệt độ cao và dẫn nhiệt tốt nên nó phù hợp với môi trường như nhiệt điện, lò hơi…

Van cổng đồng Italia

Van cổng hoạt động đóng mở nhờ tay quay chuyển động nên khi tác động lực lên trên phần tay van thì dẫn đến đĩa van sẽ chuyển động

Chúng được thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích và có sử dụng dễ dàng , chịu được nhiệt độ cao , giá thành khá hợp lý chi phí thấp.

Rọ bơm đồng Itap: hay còn được gọi là rọ hút đồng Italia, chõ hút đồng Italia được nhập khẩu trực tiếp từ Italia và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất trải qua nhiều quá trình nghiêm ngặt nên chúng luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Rọ bơm đồng Itap

Nguyên lý hoạt động của chúng khá đơn giản đó là khi hệ thống hoạt động áp suất sẽ đẩy lá van đi lên

Ứng dụng của Van công nghiệp Italia

– Được dùng trong các nhà máy để có thể điều khiển lưu lượng của các tòa nhà, các trung tâm thương mại , nhà máy nước thải và ứng dụng hầu hết ở các ngành công nghiệp

– Ứng dụng trong ngành dầu khí: chúng được dùng trong đường ống dẫn dầu, cho trạm bơm và các giàn khoan…

– Trong công nghiệp chế biến thực phẩm: hiện nay ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là ngành công nghiệp lớn và ngày càng phát triển nên hệ thống cần được đảm bảo an toàn hơn nhờ các van

– Hệ thống hàng hải: van đóng vai trò rất quan trọng đối với ngành công nghiệp hàng hải và được sử dụng thường xuyên để tạo ra năng lượng, xử lý và quản lý hoặc rác thải, hàng hóa lỏng và rất nhiều ứng dụng.

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật, Quý anh chị vui lòng liên hệ Hotline 0906294186 hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với anh chị.

VAN CÔNG NGHIỆP

Rọ bơm Itap

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP

Van 1 chiều lá lật Itap

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP

Van 1 chiều lò xo Itap

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP

Van bi Itap

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP

Van cổng đồng Italy

Liên hệ

VAN CÔNG NGHIỆP

Van giảm áp Italy

Liên hệ