ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

Mã sản phẩm: #D49
Ngày cập nhật: 18/01/2019

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: N/A
Nhóm: ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

1.Đồng hồ đo nhiệt độ là gì?

Đồng hồ đo nhiệt độ hay còn gọi là đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ nhiệt, nhiệt kế công nghiệp, nhiệt kế thủy ngân công nghiệp là thiết bị đo và hiển thị nhiệt độ của môi trường cần đo. Đồng hồ nhiệt độ được dùng để đo nước nóng, khí, khí nén, hơi nóng… trong các ngành công nghiệp hoặc các nhà máy, xí nghiệp.

2.Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nhiệt độ

 

Đồng hồ đo nhiệt độ hay nhiệt kế công nghiệp hoạt động dựa vào hai miếng kim loại có độ giãn nở khác nhau. Khi nhiệt độ thay đổi, hai thanh kim loại sẽ giãn nở khác nhau làm xoay trục kim chỉ thị. Những chuyển động này đã được tính toán hợp lý để kim chỉ thị báo nhiệt độ hiển thị chính xác. Hai lá kim được thiết kế theo dạng xoắn lò xo nên có thể giảm sự ảnh hưởng hóa học hay tác động rung từ môi trường bên ngoài; và được đặt bên trong một ống inox để bảo vệ.

1111 

3.Ưu điểm của đồng hồ nhiệt độ 

 

Dong ho nhiet do dạng cơ là loại được thông dụng nhất hiện nay do các ứng dụng trong công nghiệp không cần độ chính xác quá cao nên chọn lựa dong ho do nhiet độ cơ là phù hợp nhất khi kiểm tra nhiệt trên thực tế.

- Giá thành đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ tương đối rẻ; nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, không thua kém nhiều so với loại đồng hồ nhiệt điện tử.

  • Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ lắp đặt và thay thế tương đối dễ dàng, không cần dây tín hiệu gây khó khăn.
  • dong-ho-do-nhiet-do-wika

 

4.Đồng hồ đo nhiệt được cấu tạo như thế nào?

 

-Thân đồng hồ: được chế tạo bằng chất liệu inox có độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn, chống ăn mòn, oxy hóa.

-Bộ phận chuyển đổi: Là bộ phận thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ bộ phận đo đến đồng hồ đồng thời tạo chuyển động hiển thị của kim đồng hồ tại giá trị nhiệt độ thực tế.

-Bộ phận đo: gồm các ống kim loại chứa chất lỏng, khí hoặc thanh lưỡng kim, đây là bộ phận trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp xúc với dòng lưu chất cần đo nhiệt độ. Bộ phận này có thể đứng riêng biệt hoặc nằm trong cùng một khối với thân đồng hồ.

-Bộ phận hiển thị: được thiết kế dạng kim quay, mặt hiển thị thủy ngân hay mặt điện từ. Đây là nơi tiếp nhận tín hiệu từ bộ phận chuyển đổi và hiển thị kết quả lên mặt đồng hồ cho người vận hành nắm được các chỉ số, giá trị đo hiện tại một cách chính xác.

5.Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ

-Thiết bị được ứng dụng trong đồ uống & Thực phẩm, y tế, chữa bệnh

-Được sử dụng trong tủ lạnh/ tủ đông

-Thiết bị được ứng dụng trong kỹ thuật máy và nhà máy

-Ứng dụng trong công trình nồi hơi, bánh răng và máy nén

-Sử dụng trong hệ thống nước, rượu, hóa chất,...

Ngoài ra Bilalo còn cung cấp một số sản phẩm khác: Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210, đồng hồ nhiệt độ Wise T114, đồng hồ nhiệt độ Unijin T110, đồng hồ nhiệt độ Wise T110, đồng hồ đo nhiệt độ Wise T120,.....

 

Mọi chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0868.869.566 – 0906.294.186 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.