ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT FIV

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT FIV

Mã sản phẩm: #D410
Ngày cập nhật: 10/05/2022

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: N/A
Nhóm: ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ITALIA
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

 

Đồng hồ áp suất là gì?

Đồng hồ đo áp suất tên tiếng anh là Water Pressure Gauge. Sản phẩm được thiết kế để đo áp suất nội tại hoặc chân không của hệ thống chất lỏng, khí. Chúng có tác dụng đoán trước hệ thống áp lực chất lỏng, giúp đảm bảo không có rò rỉ hoặc thay đổi áp lực có thể ảnh hưởng đến điều kiện hoạt động của hệ thống thuỷ lực.

 

Đồng hồ đo áp lực được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Có nhiều loại đồng hồ đo áp suất khác nhau, được thiết kế cho mục đích khác nhau, và giống như các thiết bị đo lường khác, các đồng hồ đo có thể và nên được hiệu chuẩn định kỳ để xác nhận rằng chúng đang làm việc một cách chính xác khi mà những đồng hồ đo áp suất này đang được sử dụng cho các hoạt động có tính chất nhạy cảm, liên quan tới chất lượng và độ an toàn. Trong đó, phải kể đến là đồng hồ áp suất FIV được sản xuất tại Italy. Bài viết sau nói về đồng hồ áp suất FIV chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé. 

Đặc tính kỹ thuật của đồng hồ áp lực FIV

-Đồng hồ đo áp suất Italy FIV

-Code sản phẩm: Art.EN837.1

-Kích thước:  63mm, 80mm, 100mm, 160mm, 200mm

-Xuất xứ: hãng F.I.V. (I-ta-li-a)

 

-Vật liệu: tổng hợp

 

-Giới hạn nhiệt độ: tối đa + 800C

 

-Giới hạn áp suất: PN 25

 

     -Vật liệu vỏ: Được làm bằng inox 304, thép không gỉ

-Kết nối: Ren đồng, ren inox

-Kim đồng hồ: Nhựa hoặc Inox

-Kết nối hệ thống: lắp ren vào mặt bích

-Chân ren: ¼ NPT, ½ NPT, 3/8NPT.

-Bảo hành: 12 tháng.

-Tình trạng hàng: Sẵn kho số lượng lớn.

25 bar

     Cấu tạo của đồng hồ áp suất FIV

     -Dong ho ap luc FIV gồm có những cấu tạo sau:

     -Mặt hiển thị thông số đo đồng hồ: Mặt thường được làm bằng nhựa hoặc kính cường lực để hạn chế hỏng hóc khi bị va đập.

     -Kích thước mặt đồng hồ: Có nhiều loại kích thước khác nhau tùy vào các ứng dụng và vị trí người dùng cần. Những kích thước phổ biến hay dùng là 40mm, ......100mm, 160mm, 200mm.

     -Vỏ đồng hồ (Case đồng hồ): Được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, vỏ thép đen, vỏ thép, vỏ inox.

     -Bộ chuyển động: là phần giúp đo đạc áp suất cũng như chuyển thông tin cho kim đồng hồ.

    -Ống chứa áp suất: ống chứa áp suất là phần ống có chứa chất cần đo. Kim đo: kim đo giúp tiếp  nhận thông tin và hiển thị thông số kết quả

    -Chân kết nối: Được thiết kế kiểu chân ren và thường có 3 loại đó là chân đứng, chân sau lưng chính  tâm và chân sau lưng lệch tâm. 

cấu tạo của đồng hồ áp suất

    Ứng dụng và vai trò của đồng hồ áp suất FIV

         -Đồng hồ đo áp suất FIV có chức năng chính là đo áp suất cho hệ thống ở một đường ống được cố   định. Việc đo áp suất này giúp chúng ta biết được giá trị áp suất ại thời điểm đó là bao nhiêu để vận hành hoạt động xả áp đi khi áp suất quá lớn tránh tình trạng áp cao dẫn đến nổ, vỡ đường ống gây hư hỏng cho toàn bộ hệ thống.

         -Chúng ta phải dùng đồng hồ đo áp suất để đảm bảo không có sự rò rỉ chất lỏng hay sự thay đổi áp suất trong hệ thống khí, hơi. 

-Đồng hồ đo áp lực được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất, chế tạo, gia công với các máy móc vận hành bằng khí nén như: Lò hơi, nồi áp lực, máy nén khí, máy ép bằng xi lanh khí nén, các loại nồi hơi, lò hơi,….

-Sản phẩm được dùng trong các nhà máy cơ khí chế tạo máy, lắp ráp linh kiện điện tử, đóng gói thành phẩm, chế biến nông lâm sản, dệt may, điện lạnh, sản xuất giấy. Trong các lĩnh vực như đo áp suất bồn nước, đo áp suất lò hơi, đo áp suất bồn gas hoặc đường ống gas, đo áp suất thủy lực, đo áp suất xăng, dầu…. -Vì thiết bị giúp người vận hành có thể kiểm tra áp, hạn chế tình trạng cháy nổ ảnh hưởng đến tính mạng con người và môi trường xung quanh. 

- Đồng hồ đo áp lực được sử dụng cho các máy móc công trình xây dựng, các loại xe cơ giới, thiết bị khai thác khoáng sản trong hầm lò, các máy cơ khí nông nghiệp…

          - Đồng hồ áp suất giúp chúng ta có thể đo được các thông số áp suất và chân không một cách dễ dàng mà không cần đến những hệ thống máy móc đồ sộ, cồng kềnh nữa. 

 

,           Ngoài ra Bilalo còn cung cấp một số sản phẩm khác như : Đồng hồ áp suất Wika 213.53, đồng hồ áp suất Wika 232, công tắc áp suất KP36, cảm biến áp suất Danfoss MBS 3000, đồng hồ áp lực Yamaki , đồng hồ áp lực Wise P255, đồng hồ áp suất Wise P440 , đồng hồ áp suất Wise P259 , đồng hồ nước Zenner DN50,.....

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.