ĐỒNG HỒ NƯỚC T-FLOW DN100

ĐỒNG HỒ NƯỚC T-FLOW DN100

Mã sản phẩm: #D384
Ngày cập nhật: 06/07/2020

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: T-flow -Malaysia
Nhóm: ĐỒNG HỒ NƯỚC T-FLOW MALAYSIA
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

Đồng hồ nước T-Flow DN100 là đồng hồ nước nối bích, sử dụng cho ống HDPE phi 110 hoặc ống kẽm phi 100. Được sản xuất tại hãng T-Flow tại Malaysia. 

Bạn muốn mua đồng hồ nước nhưng chưa biết nên chọn loại nào vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ đo nước sạch khác như Zenner,Asahi,Sanwa,Flowtech....Nhưng đồng hồ nước T-Flow với xuất xứ từ Malaysia là sự lựa chọn tin cậy cho công ty xí nghiệp,đơn vị cấp nước. Đồng hồ nước T-flow DN100 do công ty BILALO phân phối trên toàn quốc với giá cạnh tranh trên mọi công trình,nhà máy,...

đồng hồ nước tflow

 đồng hồ đo lưu lượng nước T-Flow DN100


thông số kỹ thuật đồng hồ nước T-flow Dn 100

 

 

 

 

\

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Đồng hồ nước T-flow DN100

Dong ho nuoc T- Flow DN100 có 2 loại. Một loại chuyên dùng đo nước sạch còn gọi là đồng hồ đo nước sạch DN100. Một loại chuyên dùng đo nước thải còn gọi là đồng hồ đo nước thải DN100

 

Sản phẩm được công ty chúng tôi phân phối 100% nguyên chiếc, có đầy đủ CO, CQ, kiểm định và các chứng chỉ khác đi kèm với sản phẩm.Đặc biệt sản phẩm rất bền chất lượng cao,giá chúng tôi đưa ra tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Ngoài ra,các bạn còn có thể xem thêm các loại đồng hồ nước khác nữa như: Đồng hồ nước Zenner đồng hồ nước Flowtech, đồng hồ nước P-max, đồng hồ nước Sensus hay đồng hồ nước Fuda chi phí thấp thích hợp cho các hộ gia đình,phòng trọ.

 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline 0906 294 186 - 0868 869 566 để được tư vấn về các sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.