VAN 1 CHIỀU HƠI ĐỒNG NỐI REN KITZ

VAN 1 CHIỀU HƠI ĐỒNG NỐI REN KITZ

Mã sản phẩm: #D325
Ngày cập nhật: 19/07/2019

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: KITZ - NHẬT BẢN
Nhóm: VAN CÔNG NGHIỆP NHẬT BẢN
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

1.Van một chiều đồng hơi Kitz là gì?

 

Van một chiều đồng hơi Kitz là dòng van 1 chiều chuyên dụng cho các hệ thống lò hơi, nồi hơi với nhiệt độ lên tới 200 độ C. Van một chiều hơi kitz được sản xuất từ các loại vật liệu thông dụng như Gang, thép, inox với hai loại lắp ren và lắp mặt bích.

 

Cũng như các dòng van 1 chiều, van 1 chiều hơi chỉ cho phép đường hơi được đi qua theo 1 chiều nhất định và ngăn hơi quay ngược lại theo chiều còn lại.

 

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các dòng van công nghiệp có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, giấy tờ đầy đủ, bảo hành 12 tháng theo cơ chế nhà máy. 

2.Mô tả kỹ thuật của sản phẩm

 

-Thân : Đồng

 

-Nắp : Đồng Thau

 

-Đĩa : Đồng 

 

-Kết Nối : Ren BS21 - Class 125 và Class 150

 

-P -T 1 : 20kgf/cm2 - 300psi - nước dầu khí 25độC

 

-P -T 1 : 20kgf/cm2 - 300psi - nước dầu khí 25độC

 

-Ứng dụng : Nước khí nén hơi nóng xăng dầu , Gas 

 

van 1 chiều kitz

3. Catalog của van một chiều đồng hơi Kitz

 

3752aad78734636a3a252

 

62576bb64655a20bfb442

 

 

4.Cấu tạo của van một chiều đồng hơi Kitz

 

-Van 1 chiều hơi Kitz có cấu tạo như các dòng van hơi khác, những điểm đặc biệt là nó chỉ cho phép đường hơi đi qua theo 1 chiều nhất định. Gồm 3 bộ phận chính là: Thân van và bộ phận đóng mở(cửa van - đĩa van) và Nắp van

 

-Thân van: Được làm từ các loại vật liệu như Gang, thép, inox, là toàn bộ phận bên ngoài mà chúng ta nhìn thấy, 2 đầu thân van được thiết kế dạng bước ren hoặc kiểu mặt bích để liên kết với đường ống(tùy vào kích thước van).

-Cửa van - Đĩa van: Được làm từ inox - thép không gỉ, thiết kế 1 lò xo nén lực và một đĩa đệm chặn dòng hơi. Điểm đáng chú ý của van 1 chiều là khi dòng hơi ở chiều van cho phép đi vào thì cửa van sẽ nâng lên, còn nếu hơi dội về từ hướng ngược lại thì sẽ càng làm đĩa van đóng chặt hơn.

-Nắp van: Được thiết kế với mục đích làm kín van, sử dụng cho những trường hợp bảo hành, bảo dưỡng van, giúp việc kiểm tra van 1 cách dễ dàng hơn.

 

5.Nguyên lý hoạt động của van một chiều đồng hơi Kitz

 

Van một chiều hơi đồng nối ren Kitz hoạt động khi đĩa 6 chân bằng đồng nâng lên khỏi seat làm kín. Khi áp suất dưới đĩa tăng lên làm môi chất đi qua. Trở lại áp lực trong đường giữ đĩa ở vị trí đóng.

 

Van một chiều đồng hơi Kitz thường được lắp đặt theo chiều ngang. Với nắp van ở trên và đĩa không hoạt động nếu không có trọng lực ở các vị trí khác. Giả sử như loại van này được lắp ở vị trí thẳng đứng. Khi xuất hiện hơi nóng từ dưới lên trên, lực của dòng chảy sẽ nâng đĩa khỏi vị trí đóng. Nếu không có dòng chảy nữa thì tỷ trọng của đĩa không thể kéo nó vào vị trí đóng được. Vì lúc này cửa van ở vị trí nằm ngang.

 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ hotline0868.869.566 – 0906.294.186 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.