CÔNG TẮC ÁP SUẤT HYOSHIN HS206

CÔNG TẮC ÁP SUẤT HYOSHIN HS206

Mã sản phẩm: #D288
Ngày cập nhật: 02/04/2019

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: Hàn Quốc
Nhóm: CÔNG TẮC ÁP SUẤT HÀN QUỐC
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

Công tắc áp lực Hyoshin HS206 

Công tắc áp lực Hyoshin HS206 còn được gọi là rơ le áp, relay áp suất (Pressure Switches). Công tắc áp suất Hyoshin HS206 được Bilalo nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất chỉ có tại Bilalo. Bài viết sau Bilalo xin giới thiệu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của công tắc áp lực Hyoshin HS206. Công tắc áp lực hoạt động dựa trên áp lực của chất chứa bên trong buồng hoặc thùng chứa để kích hoạt cơ chế hoạt động vật lý. Sau đó nó sẽ kích hoạt hai tiếp điểm bên trong để thực hiện việc chuyển mạch đóng mở (on/off) thiết bị đã được kết nối từ ban đầu.

Đặc tính kỹ thuật của công tắc áp suất Hyoshin HS206

-Xuất xứ: Hàn Quốc.

-Hãng: Autosigma.

-Model: HS206

-Loại reset: Auto.

-Áp suất làm việc: 0 – 30 bar.

-Nhiệt độ làm việc: -10 – 120 độ C.

-Khối lượng: 400 gram.

-Loại công tắc: ON/OFF.

-Tình trạng: Hàng mới 100%

[SP]_02042019_1610_c4b0f1.jpg

Rơ le áp lực Hyoshin HS206 và cấu tạo của sản phẩm

-Công tắc áp lực Hyoshin HS206  gồm có một bộ phận cảm biến và một công tắc dien. Công tắc mở và đóng một tiếp điểm ở một áp lực cụ thể được gọi là điểm đặt. Điểm đặt có thể được cố định hoặc điều chỉnh.

Cấu tạo công tắc áp suất Autosigma hs206

-Vít đặt áp lực thấp LP, vít đặt vi sai LP, tay đòn chính, lò xo chính, lò xo vi sai, hộp xếp giãn nở, đầu nối áp lực thấp, tiep điểm, vít đấu dây điện, vít nối đất, lối đưa dây điện vào, cơ cấu lật để đóng mở tiếp điểm dứt khoát, tấm khóa, tay đòn, vấu đỡ, nút reset, đối với công tắc áp lực cao, vít đặt áp lực cao HP, đầu nối áp lực cao. 

 

Công tắc đo áp lực Hyoshin HS206 được hoạt động như thế nào?

-Công tắc áp suất có loại một và loại hai cổng. Vì vậy hoạt động của chúng cũng khác nhau.

-Đối với loại có một cổng (Rơ le áp suất đơn), áp suất sẽ đi qua cổng và chạm vào màng ngăn bên trong. Nếu lực đi vào cổng cao hơn lực tác động của lò xo đặt sẵn, các tiếp điểm công tắc sẽ đóng hoặc ngắt mạch. Điều này sẽ tạo ra một báo động trong hệ thống và cảnh báo người dùng rằng áp lực đã thay.

-Đối với công tắc áp lực có hai cong (Công tắc áp suất kep), áp lực vào công tắc từ cả hai cổng và được so sánh. Nếu áp lực từ một cổng khác với áp lực từ cổng thứ hai thì công tắc áp lực sẽ cảnh báo cho người dùng về sự thay đổi này.

cong tac ap luc hs 206

Cách điều chỉnh rơ le áp suất Hyoshin HS206

-Trước khi lắp đặt công tắc áp lực vào đường ống, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về cong tac ap luc và các thong so ky thuat một cách chính xác nhất. Để tránh được những sai sót không đáng có, và chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất với kích thước đường ống của hệ thống.

-Bước 1: Xác định được các thông số max, min, diff.

-Bước 2: Sau khi đã xác định được đúng thông số rồi thì cần phải bắt đầu điều chỉnh max, có thể sử dụng tua-vit để có thể vặn các vít tương ứng trên đầu cột Range.

- Bước 3: Cần tăng dần áp lực và đồng thời phải quan sát kim đồng hồ áp suất cũng như các tín hiệu của rơ le. Sau khi đã quan sát, rơ le bắt đầu nhảy sang vị trí max thì tức là người dùng đã điều chỉnh xong max.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

Xem thêm: 

Công tắc áp suất Danfoss KP36| công tắc áp suất Danfoss KP1|  công tắc áp suất Danfoss KP5| Công tắc áp suất Saginomya SNS-c110x| Công tắc áp suất Saginomya sns- c120x|.....

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.