VAN 1 CHIỀU LÒ XO NỐI REN ARITA

VAN 1 CHIỀU LÒ XO NỐI REN ARITA

Mã sản phẩm: #D214
Ngày cập nhật: 12/02/2019

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: Arita - Malaysia
Nhóm: VAN CÔNG NGHIỆP ARITA MALAYSIA
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

VAN 1 CHIỀU LÒ XO NỐI REN ARITA

Van 1 chiều lò xo nối ren Arita được Bilalo nhập khẩu chính hãng tại Malaysia. Van 1 chiều lò xo có thân bằng SS316 đảm bảo độ bền cao. Van là thiết bị cho phép chất lỏng – khí chỉ đi qua theo một hướng nhất định ( 1 chiều) và ngăn cản dòng chất lỏng – khí theo hướng ngược lại.

 

Đặc tính kỹ thuật của van một chiều lò xo Arita

- Thân: SS304 ( CF8)

- Đĩa: SS304 ( CF8) - Seal: PTFE

- Kết nối: Ren BSPT 

- Nhiệt độ làm việc Max 120 độ C

- Áp lực làm việc 1000 PSI

- Xuất xứ: MALAYSIA

 

Van 1 chiều lò xo nối ren Arita

 

  

Cấu tạo của van 1 chiều lò xo Arita

-Thân van : Thân van được đúc bằng đồng, gang, inox.

-Ty van : Là ty kết nối giữa đĩa van và đáy van, lò xo thường được làm bằng inox.

-Đĩa van: Là 1 đĩa hình tròn dùng để bịt kín khi van ở trạng thái đóng. Đĩa van có thể làm bằng đồng, bằng gang bọc cao su, bằng inox.

-Lò xo : Đây chính là phần mà tạo nên tên của sản phẩm, lò xo giúp giữ cho đĩa van ở vị trí đóng giúp van chỉ cho dòng chảy theo 1 hướng nhất định, làm bằng inox.

van 1 chiều lò xo

 Cách hoạt động của van mot chieu lo xo Arita

 

Khi không có lưu chất qua van một chiều Arita , dưới tác dụng của lực nén lò xo giúp cho đĩa van giữ chặt van ở vị trí đóng. Khi xuất hiện dòng lưu chất thì dưới áp suất của dòng lưu chất khi áp lực này thắng lực của lò xo giúp lò xo bị nén lại làm cho lá van bị đẩy ra khỏi vị trí đóng của van 1 chieu lo xo Arita, và cho phép dòng lưu chất đi qua van.

Khi dòng chảy dừng lại sẽ có 2 nguồn áp lực là áp lực của dòng lưu chất chảy ngược lại và lực giãn của lò xo giúp cho đĩa van quay lại vị trí đóng ngăn cho lưu chất không qua đĩa van ở vị trí vào. Như vậy chúng ta có thể thấy van hoạt động một cách tự động và không cho dòng lưu chất chảy ngược theo chiều vào.

van 1 chiều lò xo arita

 

Ứng dụng của van mot chieu lo xo noi ren Arita

 

Van 1 chieu lo xo  noi ren Arita dùng để bảo vệ đường ống, ngoài ra van một chiều cũng được bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chữa cháy, ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của chất lỏng-khí khi gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ của đường ống.

Van một chiều lò xo Arita được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa,… Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng/khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

 

Van mot chieu lo xo Arita thường được lắp ở trạm bơm nước ngay dưới ống hút nước đầu nguồn của hệ thống bơm. Van 1 chiều lò xo còn được sử dụng nhiều ở các hệ thống máy nén khí cỡ nhỏ, trung bình đến lớn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ Ms Ngọc: 0906.294.186 Ms Linh: 0868.869.566 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm:

-Van cổng ty chìm Arita

- Van bướm tay gạt Arita

-Van cổng ty chìm Trung Quốc

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.