VAN CỔNG TY NỔI ARITA THÂN GANG NỐI BÍCH

VAN CỔNG TY NỔI ARITA THÂN GANG NỐI BÍCH

Mã sản phẩm: #D197
Ngày cập nhật: 26/01/2019

Trạng thái: Còn Hàng
Xuất sứ: Arita - Malaysia
Nhóm: VAN CÔNG NGHIỆP ARITA MALAYSIA
Giá :

Liên Hệ

Thông tin chi tiết

VAN CỔNG TY NỔI ARITA THÂN GANG NỐI BÍCH

 

Van cổng ty nổi là loại van cổng mà ty của nó khi mở van sẽ trồi lên cao, chính vì thế mà người ta còn gọi là van cổng thay đổi kích thước. Tên tiếng anh của van cổng ty nổi = gate valve non-rising stem. Van cổng ty nổi Arita thân gang đang được Bilalo nhập trực tiếp tại Malaysia để phân phối đi các tỉnh thành trên cả nước. 

Đặc tính kỹ thuật của van cổng ty nổi Arita thân gang nối bích

-Van cổng ty nổi hiệu Arita 

- Thân Gang ( Cast Iron)

- Đĩa: Gang - Seal: Inox

- Bích kết nối: JIS10K

- Áp lực làm việc 16 Bar

- Nhiệt độ làm việc Max 120 độ C

- Xuất xứ: MALAYSIA

- Hàng sẵn kho số lượng lớn

 

 van cổng ty nổi Arita

 

 

Ứng dụng và nguyên lý hoạt động của van cửa ty nổi Arita

Van cổng ty nổi Arita Malaysia JIS10K được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống công nghiệp, chủ yếu cho lưu chất là chất lỏng và có dòng chảy thẳng.

 Thiết bị không nên sử dụng để điều tiết dòng chảy, trừ khi được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó. 

Van cửa hoạt động đóng, mở bằng cách nâng hạ một đĩa hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình nêm ra khỏi đường đi của chất lỏng lưu chất. Các tính năng khác biệt của một van cửa là các bề mặt làm kín giữa đĩa van và thân van là phẳng. Đĩa van có thể là nêm hoặc có thể song song và được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp dầu khí.

van cổng ty nổi Arita

Một số lưu ý khi sử dụng van cong ty noi Arita

Van cổng ty nổi Arita khi mở hoàn toàn thì cánh van được nâng lên phần trên của van nên không làm cản trở lưu lượng chất đi qua van, điều này làm giảm tối thiểu áp lực qua nó, đồng thời cũng làm cho chất thải, rác thải không bị bám vào, giúp cho lưu chất và van luôn luôn được sạch sẽ.

Van cổng ty nổi thường được dùng cho những dòng chảy thẳng và van cổng ty nổi ít được dùng để điều tiết dòng chảy thường chúng được dùng để đóng hoàn toàn và mở hoàn toàn, không nên để van cổng điều tiết dòng chảy tối thiểu. Điều này làm nguy cơ hỏng van rất lớn vì áp lực qua van khi đó sẽ tăng cao.

Van cổng ty nổi được sử dụng cho môi trường: Nước sạch, nước thải và chất lỏng trung tính: nhiệt độ từ -20 đến +70 ° C, vận tốc dòng chảy tối đa 5 m / s và áp suất chênh lệch tối đa 16 bar.

 

Van cổng ty nổi cũng được dùng cho hệ khí: nhiệt độ từ -20 đến +60 ° C, vận tốc dòng chảy tối đa 20 m / s và áp suất chênh lệch tối đa 16 bar.

Sự khác nhau giữa van cua ty noi Arita van cổng ty chìm Arita

Có hai loại van cổng chủ yếu trên thị trường - Van cổng ty nổi và Van cổng ty chìm. 

 a.Van cổng ty nổi Arita 

Van cổng ty nổi Arita cần nhiều không gian hơn trong hệ thống lắp đặt. Trong van cổng ty nổi, tay cầm tròn xoay một trục ren được gắn vào lá van. Xoay tay cầm sẽ làm cho Trục ty tăng lên khi nó mở van và hạ xuống khi nó đóng van. Với một van cửa ty nổi lên, thật dễ dàng để biết được van mở hay đóng bằng cách nhìn vào lượng Trục ty bị lộ. Nếu tay cầm được xả bằng ống (không có cuống lộ ra), van sẽ bị đóng. Nếu nhiều Trục ty bị lộ, van mở. Hệ thống đơn giản này có một vài nhược điểm có thể tránh được so với một loại van cổng khác.

 b.Van cổng ty chìm Arita 

Van cổng ty chìm Arita  nó thường thích hợp cho những nơi chật hẹp, nơi không đủ chỗ cho trục ty để nâng cao, ví dụ, những nơi có ống ngầm. Van cửa ty chìm Arita được mở hoàn toàn khi tay cầm được xoay càng xa càng tốt về bên trái và đóng hoàn toàn khi tay cầm được xoay càng xa càng tốt về bên phải. Trong cả hai trường hợp, tay cầm được xả bằng ống vì cơ chế bên trong ống mở và đóng van mà không nâng trục ty. Một lợi thế khác của van cổng ty chìm Arita là dễ dàng hơn để khóa. 

Van cổng ty nổi Arita, có thể cần hai khóa móc kích thước khác nhau để khóa và mở van. 

Còn Van cổng ty chìm Arita , một ổ khóa là đủ. Những nhược điểm của van không tăng là thực tế là các sợi vít nâng cổng được tiếp xúc với chất lỏng được điều khiển bởi van. Điều này có thể gây ra vấn đề nếu chất lỏng có xu hướng làm bị rỉ, vì vậy van ty chìm thường chỉ được sử dụng trên chất lỏng và khí sạch.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

Tìm hiểu thêm: 

-Van cầu hơi Arita

-Van bướm tay quay Arita

-Lọc chữ Y Arita

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.