ĐỒNG HỒ NƯỚC T-FLOW MALAYSIA

 

Nói đến Đồng hồ đo nước xuất xứ Malaysia phải kể đến thương hiệu T- Flow.

 

Đồng hồ nước T-flow Malaysia còn gọi là đồng hồ nước Malaysia là đồng hồ đo lưu lượng nước sạch, nước thải đã qua sử lý. Thân gang, mặt số khô, đa tia, hoạt động từ tính, các bộ phận trong buồng đo hoạt động trong môi trường chân không cách ly hoàn toàn với nước, vì vậy tình trạng kẹt bánh răng, hoen ố mặt sô trong buồng đo là điều hoàn toàn khồng thể xảy ra.

ĐỒNG HỒ NƯỚC T-FLOW MALAYSIA do công ty Bilalo cung cấp luôn là hàng chuẩn nhất, có nguồn gốc, có tem chống hàng giả. Đồng hồ của T-Flow rất phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam. Đồng hồ nước T-Flow có chất lượng tốt, giá thành rẻ nên được nhiều nhà máy sử dụng

Nguyên lý hoạt động của Đồng hồ đo nước T-Flow Malayssia

Đồng hồ đo nước T-Flow là loại đồng hồ nước hoạt động kiểu dạng cơ. Nghĩa là khi có dòng chảy đi qua đường ống. Nó sẽ tác động lực lên cánh quạt làm cánh quạt quay. Từ số vòng quay đó đồng hồ nước sẽ tính toán được lưu lượng nước chảy qua đường ống. Sau đó nó hiển thị lên mặt đồng hồ các thông số để người dùng tiện theo dõi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước giá rẻ trẻ đạt tiêu chuẩn châu Âu cung cấp số lượng lớn giá sỉ vật tư thiết bị công nghiệp như đồng hồ đo lưu lượng nước các loại van công nghiệp sử dụng cho công trình xây dựng nhà, máy xí nghiệp, nhà máy sản xuất,..

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về đồng hồ nước Malaysia hay các loại đồng hồ nước Trung Quốc khác có giá thành rẻ hơn liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 024 6328 5468 - 0984 474 850 để được tư vấn báo giá đặt hàng giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Xin cảm ơn!

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.