Y LỌC

Y Lọc - Lọc Y là gi?

 

Là thiết bị cần thiết được sử dụng cho hệ thống đường ống. Vị trí lắp đặt thường được cố định trên đầu vào của Van giảm áp, van xả và van điều khiển, van cầu, để loại bỏ những tạp chất trong đảm bảo hệ thống sử dụng bình thường. Lọc y được thiết kế để bảo vệ những thiết bị khác như đồng hồ đo áp suất, van bướm, van cầu, van bi….và các thiết bị tương tự khác. Loại phụ kiện này có hình dạng giống chữ Y nên được gọi luôn là Y lọc hay lọc Y.

 

Công ty Bilalo là địa chỉ cung cấp, phân phối các loại van công nghiệp hiện nay tại TpHCM, Hà Nội, nhà phân phối vật tư thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài cung cấp các loại van công nghiệp Hàn Quốc, van công nghiệp đến từ Thái Lan,Malaysia, Đức, Nhật,..Chúng tôi còn cung cấp đồng hồ nước các loại với nhiều giá thành khác nhau được sử dụng trong công trình xây dựng, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,..

 

Gọi cho chúng tôi qua số hotline 024 6328 5468 để được báo giá van inox công nghiệp, van phao cơ inox, lọc y. Để xem các sản phẩm liên quan mời Quý khách vào truy cập vào website https://bilalo.com.vn/ . Xin cảm ơn!

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.