Giải đáp các thắc mắc về Công tắc áp suất thông dụng hiện nay

Trong ngành công nghiệp hẳn nhiều bạn đã nghe và biết tới cái tên công tắc áp suất  nhưng đã bao giờ bạn đặt câu hỏi công tắc áp suất là gì? Nó đảm nhiệm vai trò gì? Cấu tạo của nó ra sao? Hôm nay BILALO xin chia sẻ chút kinh nghiệm mà mình biết.

 Trong ngành công nghiệp hẳn nhiều bạn đã nghe và biết tới cái tên công tắc áp suất  nhưng đã bao giờ bạn đặt câu hỏi công tắc áp suất là gì? Nó đảm nhiệm vai trò gì? Cấu tạo của nó ra sao? Hôm nay BILALO xin chia sẻ chút kinh nghiệm mà mình biết.


Công tắc áp suất hay còn gọi là relay áp suất là một thiết bị có chức năng điều tiết và kiểm soát áp suất trong đường ống dẫn. Phương thức hoạt động của nó là chuyển đổi tín hiệu áp suất thành tín hiệu điện để điều khiển công tắc đóng hoặc mở để điều tiết áp suất

 

Thông thường thì Công tắc áp suất Danfoss là thiết bị đóng ngắt cơ bản bằng cách cái đặt hai ngưỡng áp lực, trong đó có một giá trị nhỏ (đóng) và một giá trị lớn (ngắt) và  danfoss KP 36 có ứng dụng khá tốt trong các lĩnh vực như: đóng ngắt hoạt động máy bơm, đóng ngắt hệ thống máy nén khí…

Nguyên lý hoạt động của Công tắc áp suất Danfoss KP36 :

Được kích hoạt bởi sự thay đổi áp suất của chất lỏng hoặc khí. Chúng kích hoạt thiết bị chuyển mạch điện cơ hoặc trạng thái rắn khi đạt đến một mức áp suất cụ thể. Áp suất tại đó một mạch điện bật ON hoặc OFF được gọi là Set set of switch.

634546cf1fbb14c2a8abc986dba3da6e-DIM1_18012019_133

 

Thông số quan trọng nhất cần xem xét là phạm vi áp suất cần thiết để chuyển sang hoặc phạm vi mà đầu ra tuyến tính là cần thiết. Một ống Bourdon hoặc bellows có thể được sử dụng để kích hoạt chuyển đổi. Áp suất được đưa vào bên trong các ống đỡ gây ra sự tiếp xúc của tấm với mạch và dòng điện hiện tại mà trên báo động hoặc gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển.

 

Cùng với Cong tac ap suat danfoss, Công ty TNHH BILALO cũng cung cấp các sản phẩm công tắc áp suất Hàn Quốc HS210, HS220, HS206, HS230, công tắc áp suất saginomya SNS-C106X, SNS –C110X,... Ngoài ra, BILALO còn cung cấp cảm biến áp suất, dong ho do ap suat wika, ... Chi tiết các sản phẩm do BILALO cung cấp, Quý khách có thể tham khảo tại:

 

Công ty TNHH BILALO

Đ/c: 41/125 Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0906 294 186 – 0984 474 850

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.