Ưu điểm và nhược điểm của khớp nối mềm inox trong công nghiệp 

Khớp nối mềm là một loại phụ kiên đường ống được lắp giữa van với van, van với đường ống.... Nó có thể giản nở để tăng độ đàn hồi giúp hệ thống đường ống đỡ bị nứt vỡ do quá trình giãn nở nhiệt độ hoặc áp suất cao

 

Khớp nối mềm là một loại phụ kiên đường ống được lắp giữa van với van, van với đường ống.... Nó có thể giản nở để tăng độ đàn hồi giúp hệ thống đường ống đỡ bị nứt vỡ do quá trình giãn nở nhiệt độ hoặc áp suất cao. Có nhiều loại khớp nối mềm được bán trên thị trường hiện nay, ở bài viết này chúng tôi xin đề cập đến khớp nối mềm inox. Chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm và ưu nhược điểm của mỗi nối mềm inox nhé:

634546cf1fbb14c2a8abc986dba3da6e-DIM1_26032019_154

 

Khớp nối mềm chống rung inox thường được sử dụng trong hệ đường ống chống rung, chất lỏng, hơi…đặc biệt ở những môi chất có điều kiện ăn mòn lớn, nhiệt độ cao. Khớp nối mềm inox hay còn gọi là thép không gỉ, được lựa chọn nhiều cho hệ xử lý nước thải, hóa chất, lò hơi….dùng cho các công trình xây dựng, nhà máy.

634546cf1fbb14c2a8abc986dba3da6e-DIM1_19012019_925

Ưu điểm của khớp nối mềm inox

 

  1. Đem lại sự an toàn cho đường ống
  2. Khớp nối mềm inox được thiết kế với khả năng dãn nở, kích thước linh hoạt phù hợp với các hệ đường ống và môi chất khác nhau
  3. Khớp nối mềm inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 250 độ C

Nhược điểm của khớp nối mềm inox

 

Khớp nối mềm inox lại có giá thành cao hơn so với các loại khớp nối mềm chống rung khác.

 

Cùng với khớp nối mềm inox, Công ty TNHH BILALO cũng cung cấp các sản phẩm khớp nối mềm chống rung nhập khẩu của nhiều hãng Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc,...Bên cạnh dòng sản phẩm trên, Công ty BILALO còn cung cấp đồng hồ đo áp suất, cong tac ap suat, cong tac dong chay, cam bien ap suat, dong ho ap suat wika... Chi tiết các sản phẩm do BILALO cung cấp, Quý khách có thể tham khảo tại:

 

Công ty TNHH BILALO

Đ/c: 41/125 Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0906 294 186 – 0984 474 850

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.