BILALO NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PHỤ KIỆN ĐƯỜNG ỐNG TOÀN QUỐC

Bilalo là nhà phân phối đầy đủ dải sản phẩm phụ kiện đường ống, từ những sản phẩm chính như van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ ...cho tới các phụ kiện phụ như côn, tê, cút, bích, măng sông, bu lông ốc vít…Người  ta cũng gọi những thiết bị này là thiết bị đường ống hay vật tư thiết bị đường ống trong ngành công nghiệp.

BILALO là nhà phân phối đầy đủ dải sản phẩm phụ kiện đường ống, từ những sản phẩm chính như van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ ...cho tới các phụ kiện phụ như côn, tê, cút, bích, măng sông, bu lông ốc vít…Người  ta cũng gọi những thiết bị này là thiết bị đường ống hay vật tư thiết bị đường ống trong ngành công nghiệp.

Ngoài van công nghiệp, trong thiết kế cơ điện người ta thường nhắc tới các loại phụ kiện đường ống và tất cả các công trình xây dựng đều dùng loại phụ kiện này. Phụ kiện đường ống là một thành tốt không thể thiếu  được trong hệ cơ điện đặc biệt là hệ thống nước sạch, nước thải, nước cấp công nghiệp và các phụ kiện đường ống cho hệ hơi hệ khí và hệ chất lỏng….

 

Phụ kiện đường ống cơ bản

Côn Thu, Cút, Tê, Cà Rá, Măng Song, Kép, Rắc co ren mạ kẽm, Côn, Co Cút, Co giảm ren, Co điếu ren, Tê Ren, Thập ren, Côn thu, rối ren hai đầu, Măng sông, Mặt Bích...là những bộ phận không thể tách rời, không thể thiếu trong hệ đường ống. Chức năng của chúng là để kết nối các đường ống, đoạn ống đi theo các ngả, thu nhỏ đường ống theo như cầu cũng  như theo thiết kế và mục đích sử dụng.

Thông thường, những sản phẩm phụ kiện đường ống này yêu cầu đơn giản hơn nhiều so với Van Công Nghiệp nên chúng thường được lựa chọn xuất xứ Trung Quốc để giảm chi phí trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

 

Phụ kiện đường ống tê con cút bích, kép giảm thu

Thực tế phụ kiện đường ống không chỉ một vài loại sản phẩm đơn giản mà có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau, phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau do vậy chất liệu cũng khác nhau, có thể là kém, gang, nhựa hay inox. Chúng tôi liệt kế ra đây một số sản phẩm thông dụng, được cung cấp cho các dự án xây lắp tại cao tòa nhà chung  cư, văn phòng và các khu nhà máy công nghiệp để Quý vị gọi tên cho mỗi loại và tùy theo yêu cầu chúng tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm khác nhau cho phù hợp với nhu cầu ứng dụng của mỗi dự án của Quý vị.

 

Phụ kiện đường ống Van công nghiệp

Van công nghiệp là một trong những phụ kiện đường ống quan trọng nhất, giúp đóng mở dòng lưu chất trong ống. Van công nghiệp dạng cơ là dạng điều khiển và vận hành bằng tay (tay gạt hay tay quay) theo một tỷ lệ mong muốn hay đóng mở hoàn toàn. Ngoài ra chúng ta còn có van điều khiển bằng điện hay khí nén để đóng mở dòng môi chất. Phụ kiện van thì rất đa dạng, nhiều loại van khác nhau như phụ kiện van cầu, van bi, van cổng, van một chiều, van giảm áp, van an toàn, van y lọc…

Khớp nối mềm là thiết bị phụ kiện kết nối đường ống để chống rung giảm chấn tránh đứt gãy đường ống hiệu quả. Phụ kiện khớp nối giãn nở bù trừ nhiệt là không thể thiếu được trong thiết kế làm hoàn thiện và giúp ổn định đường ống hiệu quả.

 

Chất liệu của phụ kiện đường ống

Các phụ kiện đường ống này thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gang, thép, inox (thép không gỉ), nhựa, cao su, chất liệu PTFE...thùy theo mỗi ứng dụng mà người ta chọn từng chất liệu khác nhau và giá thanh cũng sẽ khác nhau cho các chất liệu để cấu thành nên hệ đường ống.

 

Công ty TNHH BILALO phân phối trực tiếp đồng hồ đo nước lạnh powogaz PN16van bi tay gạt nối ren PN16, van an toàn, van điện từ, các loại công tắc dòng chảy, của các hãng khác nhau phục vụ cho hệ thống công nghiệp. Bạn hãy liên hệ tới BILALO để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Tel: 0906 294 186 – 0984 474 850

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.