Công ty BILALO chuyên nhập khẩu và phân phối van cầu hơi gang- thép - inox.

Sản phẩm van cầu hơi hay còn được giới kỹ thuật gọi bằng nhiều tên gọi khác như: van chữ ngã, van cầu chữ ngã, van hơi, van hơi chữ ngã, van cầu hơi yên ngựa… Van cầu hơi được ứng dụng nhiều trong các hệ thống nhà máy công nghiệp như: nhà máy điện, nhà máy lọc khí thải, công nghệ chế biến, hệ thống nước nóng hay dầu nhiệt

Công Ty TNHH BILALO chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển tự động, phụ kiện đường ống…. xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,…. Van cầu hơi thuộc danh sách những mặt hàng chủ đạo được đơn vị nhập khẩu lưu kho số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã chủng loại.

 

Sản phẩm van cầu hơi hay còn được giới kỹ thuật gọi bằng nhiều tên gọi khác như: van chữ ngã, van cầu chữ ngã, van hơi, van hơi chữ ngã, van cầu hơi yên ngựa… Van cầu hơi được ứng dụng nhiều trong các hệ thống nhà máy công nghiệp như: nhà máy điện, nhà máy lọc khí thải, công nghệ chế biến, hệ thống nước nóng hay dầu nhiệt,…. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm được đơn vị nhập khẩu lưu kho phục vụ nhu cầu trong nước:

Van cầu hơi chữ ngã

 

– Van cầu hơi gang: (van hơi gang) là dòng van có thân van được chế tạo bằng gang, đĩa van bằng chất liệu A105, Bellows bằng inox SS304, kết nối hai mặt bích tiêu chuẩn DIN của Đức. Sản phẩm có khả năng làm việc tốt trong môi trường có áp lực PN16. Van cầu gang được sơn phủ Epoxy màu xanh chống oxy hóa.

van cầu gang nối bích

 

– Van cầu hơi inox (Van hơi inox): được chế tạo theo dạng van hơi chữ ngã (van yên ngựa) hoặc van hơi dạng bầu. Van được chế tạo bằng inox SS304 – SS316, có khả năng làm việc tại môi trường có áp lực và nhiệt độ làm việc tương đối: PN16 – PN25; MAX 220ºC. Do đặc thù chất liệu inox chống ăn mòn tốt nên thường được áp dụng trong các hệ thống có lưu chất có tính hóa kiềm hoặc axit, hay các hệ thống cần đảm bảo tính an toàn vệ sinh.

van cầu inox nối bích

 

– Van cầu hơi thép: (van hơi thép) có thân van được chế tạo bằng chất liệu thép GS-C25, đĩa van bằng chất liệu A105-Cr13 20, bellows bằng inox SS304.  Dòng van này có khả năng làm việc tốt tại môi trường có áp lực và nhiệt độ lớn: Áp lực PN25 – PN40, nhiệt độ làm việc: 420ºC. Sơn phủ lớp Epoxy màu xanh chống oxy hóa.

 

– Van cầu hơi đồng: Dòng van này chủ yếu được ứng dụng trong các hệ thống có kích cỡ nhỏ, từ DN15 – DN50 và kiểu kết nối là lắp ren, có nhiệt độ làm việc MAX 180ºC.

Van cầu hơi đồng ren

Thông số kỹ thuật van cầu hơi

– Kích cỡ van: DN15 – DN350
– Chất liệu thân van: Gang cầu – xám, thép cacbon, thép hợp kim, inox
– Vật liệu cơ bản: Gang GS-C25, gang GJL-250, thép GS-C25, WCB, A105, Inox SUS304
– Bellows: SS304 – SS316
– Kiểu kết nối: lắp ren – lắp bích
– Nhiệt độ làm việc: -20ºC đến 420ºC
– Áp lực làm việc: PN10 – PN16 – PN25 – PN40
– Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan
– Bảo hành: 12 tháng

 

Hotline: 0906 294 186

Công ty TNHH BILALO phân phối trực tiếp đồng hồ đo nước sạch Zenner DN15, van bi tay gạt nối ren PN16, van an toàn, van điện từ, các loại công tắc dòng chảy, của các hãng khác nhau phục vụ cho hệ thống công nghiệp. Bạn hãy liên hệ tới BILALO để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Tel: 0906 294 186 – 0984 474 850

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.