Van cổng gang ty chìm được phân phối chính hãng bởi công ty BILALO

Van cổng gang ty chìm hay van cổng ty chìm là dòng van sử dụng cho việc đóng/mở để chặn dòng chảy của lưu chất. Van cổng gang ty chìm được đúc trực tiếp từ vật liệu gang 100%.

Van cổng gang ty chìm hay van cổng ty chìm là dòng van sử dụng cho việc đóng/mở để chặn dòng chảy của lưu chất. Van cổng gang ty chìm được đúc trực tiếp từ vật liệu gang 100%. Ty van được thiết kế nằm bên trong, không lộ ra ngoài như dòng van ty nổi, sử dụng cho các hệ thống ở trên mặt đất hay trên cao.

Bảng thông số của van cổng

0001

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng van cổng gang, hoặc cần tư vấn thêm về dòng van này nhưng chưa biết nên mua ở đâu giá tốt nhất, hàng chính hãng và chất lượng nhất. Đảm bảo cho công trình đang thi công và có chế độ bảo hành tốt.

 

Công ty TNHH BILALO chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, van cổng gang ty chìm, van cổng ty nổi hàng nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO, CQ, catalogue sản phẩm và giao hàng tận nơi đối với mọi khách hàng.

Xem thêm: Đồng hồ đo nước Merlion DN65, đồng hồ đo áp suất Wika 0-16bar, công tắc dòng chảy HFS20, công tắc áp suất HS220,…

 

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906 294 186 – 0984 474 850

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.