Giao hàng van cổng ty chìm Arita tại Quảng Ninh

Van cổng Arita malaysia dùng cho chất lỏng và dòng chảy thẳng, áp lực cao. Van cổng ty chìm Arita là những loại van phổ biến hiện nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống ống công nghiệp nước.

Mô tả thông số kỹ thuật của van cổng ty chìm Arita

-Xuất xứ : Malaysia

-Hãng : Arita

-Kích thước : DN 40 – DN300

-Vật liệu: thân gang

-Đĩa van : gang

-Kết nối : Bắt bích

-Tiêu chuẩn nối bích : JIS10K

-Áp lực làm việc : 16bar

-Bảo hành 12 tháng

van cổng ty nổi Arita

Nguyên lý hoạt động của van cửa ty chìm Arita

Van cổng ty chìm Arita hoạt động một cách đơn giản. Hoạt động đóng mở van cổng Arita bao gồm các quy trình sau:

Quy trình đóng van: khi quay vô lăng theo chiều kim đồng hồ, trục van sẽ di chuyển suống dưới đẩy đĩa van đi xuống chặn toàn bộ dòng chảy của lưu chất. Do đó sẽ không có bất kỳ rò rỉ nào một khi van được đóng hoàn toàn.

Quy trình mở van: khi quay vô lăng theo chiều ngược kim đồng hồ, trục van sẽ di chuyển lên trên kéo theo đĩa van đi lên mở hoàn toàn dòng lưu chất và sẽ cho phép dòng chất lỏng chảy qua van. Khi van được mở hoàn toàn, nó sẽ cho phép toàn bộ dòng lưu chất chảy qua, gần như không có sự tụt áp và giảm lưu lượng trên đường ống.

Giao hàng cho Quý khách hàng Quảng Ninh

Chùm ảnh xuất hàng van cổng ty chìm Arita cho khách hàng Quảng Ninh. Sản phẩm van cổng ty chìm Arita là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2023 của Công ty Bilalo.

 

 

Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi nếu bạn tìm mua van cổng ty chìm Arita, van công nghiệp Trung Quốc, van bi tay gạt Arita , van công nghiệp ARV, van bi tay gat Arita DN50, van công nghiệp Arita, van cầu hơi Arita, Van một chiều bướm Trung Quốc, đồng hồ nước T Flow,  van bi đồng tay gạt Arita, van cầu hơi Arita, van bướm tay quay Arita, van cổng ty chìm Arita, van bướm tay gạt Arita, van cổng ty chìm Trung Quốc, đồng hồ nhiệt độ Wise,  đồng hồ nhiệt độ Yamaki, đồng hồ nhiệt độ Unijin, đồng hồ nước Flowtech, đồng hồ nước T Flow- Malaysia,…...

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.