#Nhà phân phối độc quyền đồng hồ áp suất Wika tại miền Bắc- Giá cạnh tranh toàn quốc

Đồng hồ áp lực Wika  có thiết kế nhỏ gọn, sản xuất, chế tạo cũng như quá trình kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu với đa dạng các chất liệu khác nhau để chịu được nhiệt độ, áp suất cũng như chống chịu chất ăn mòn.

1.Giới thiệu về tập đoàn Wika

 

Hơn 70 năm qua, WIKA đã là đối tác nổi tiếng, uy tín. Trong lĩnh vực công nghệ đo lường  Wika luôn có những chuyên gia hàng đầu về ngành không ngại bất kể nhiệm vụ nào. Với hiệu quả tăng trưởng đều đặn, các công nghệ tiên tiến được áp dụng khi phát triển các sản phẩm và giải pháp hệ thống mới. Độ tin cậy của sản phẩm và sự sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức của thị trường là những yếu tố then chốt giúp WIKA đạt được vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

 

Trong Tập đoàn WIKA, hiện có hơn 10.200 nhân viên đang tận tâm duy trì và cải tiến công nghệ đo áp suất, nhiệt độ, lực và mức cũng như trong các lĩnh vực đo lưu lượng, hiệu chuẩn và các giải pháp khí SF6 . Hơn 1.500 nhân viên có kinh nghiệm trong bộ phận bán hàng tư vấn khách hàng và người dùng thành thạo trên cơ sở hợp tác. Hơn 300 kỹ sư và kỹ thuật viên đang liên tục tìm kiếm để cung cấp các giải pháp sản phẩm sáng tạo, vật liệu cải tiến và phương pháp sản xuất có lãi. Với sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, học viện và công ty công nghiệp được công nhận, các giải pháp cho các ứng dụng cụ thể được phát triển.

Suy nghĩ toàn cầu, hành động địa phương: Sau khi thành lập công ty con đầu tiên vào năm 1960, hiện có 43 công ty con trong Tập đoàn WIKA. Chúng bao gồm các cơ sở sản xuất hiện đại ở tất cả các chợ trung tâm, cơ sở bảo trì, thiết bị lắp đặt và đội ngũ cho các dịch vụ bổ sung. WIKA cũng được đại diện trên khắp thế giới bởi nhiều đại lý bán hàng. Để cung cấp cho khách hàng một loạt sản phẩm toàn diện, danh mục đầu tư không ngừng được mở rộng thông qua các thương vụ mua lại chiến lược.

2.Đặc điểm của đồng hồ áp lực Wika

dong ho ap suat wika 123

 

Đồng hồ áp lực Wika có thiết kế nhỏ gọn, sản xuất, chế tạo cũng như quá trình kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu với đa dạng các chất liệu khác nhau để chịu được nhiệt độ, áp suất cũng như chống chịu chất ăn mòn.

Thiết bị có thể chịu được tải tốt. Có hiệu quả khi chống sốc nhiệt. Vật liệu của đồng hồ đều được làm bằng thép không gỉ, có độ bền cao. Đồng hồ có mặt là tấm chắn nguyên khối được thiết kế riêng biệt để đáp ứng các yêu cầu làm việc khác nhau và an toàn hoạt động theo đúng thiết kế đồng hồ áp suất wika. Dải đo của đồng hồ từ 0 bar đến 1600 bar

3. Phân loại đồng hồ áp lực Wika

Đồng hồ áp suất Wika gồm có 4 loại chính:

+ Đồng hồ áp suất Wika thân Inox chân Inox

+ Đồng hồ áp suất Wika thân Inox chân đồng

+ Đồng hồ áp suất Wika thân Inox thép đen

+ Đồng hồ áp suất màng Wika

4. Thông số chi tiết của đồng hồ áp suất Wika

đồng-hồ -áp -suất -Wika

Loại đồng hồ: Đồng hồ đo áp suất

Thương Hiệu: Wika

Xuất xứ: Đức

Thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu : EN 837-1

Cấu tạo vỏ ngoài đồng hồ : Inox 304

Vật liệu kết nối ren : Inox 316L hoặc chân đồng,…

Nhiệt độ làm việc : Max +100 ºC đối với loại không dầu. Max +200 ºC đối với loại không dầu.

Dãy đo áp suất chuẩn dao động : -1…1600 bar. 

Kích thước mặt đồng hồ hiển thị : 63mm, 100mm, 160mm

Kết nối ren : 1/4″ (mặt 63mm), 1/2″ (mặt 100mm, 160mm)

Kết nối lắp đặt có các dạng : chân đứng (bottom) hoặc chân sau (back)

Bảo hành 12 tháng

Hàng có sẵn.

5. Báo giá đồng hồ áp suất Wika tại miền Bắc

Để mua được đồng hồ áp suất Wika chính hãng thì các bạn nên chọn nhà cung cấp và phân phối uy tín. Đồng hồ áp suất Wika có độ bền tốt nhất, độ chính xác cao khi đo áp suất.

Công ty TNHH BILALO là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp đồng hồ áp suất Wika chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.  

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ để tìm ra thiết bị với thang đo, kiểu kết nối, chất liệu phù hợp với yêu cầu làm việc của từng khách hàng.

Chúng tôi cam kết 100% mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng, được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn công nghệ Đức với mức giá bán cạnh tranh, hấp dẫn.

 

Xem thêm một số sản phẩm mà Bilalo cung cấp: đồng hồ đo áp suất Wika 232, đồng hồ áp suất Wika 213, đồng hồ áp suất Unijin P252, đồng hồ áp suất Yamaki, công tắc áp suất Danfoss KP36, đồng hồ đo áp Wika 212.53, đồng hồ đo nhiệt độ Wise T120, đồng hồ đo nước T Flow….

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.