Dự án Khu đô thị Phương Đông - Đông xá, Vân Đồn

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Khu đô thị Phương Đông
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông
  • Tư vấn thiết kế mặt ngoài & cảnh quan: 
  • Vị trí: Xã Đông Xá, đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Tổng diện tích: Hơn 178 ha
  • Diện tích đất dành cho công cộng: 40%
  • Diện tích đất ở: 40%
  • Diện tích hỗn hợp: (khách san, TMDV): 20%
  • Loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, Biệt thự liền kề và Shophouse - Nhà phố thương mại

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN

Dự án Phương Đông được xem là hình mẫu tiêu biểu về một dự án bất động sản tại Vân Đồn nhờ có yếu tố: Vị trí, phong thủy,.... đem đến nhiều giá trị sống khác biệt và đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Dự án cách trung tâm huyện Vân Đồn 3km, giáp đường lớn (đường 334 và đường 58 hay đường bao biển sau này), dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chính của đặc khu cũng như các điểm vui chơi nghỉ dưỡng.

KHU-DO-THI-PHUONG-DONG-VAN-DON

KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG ĐÔNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Theo những chuyên gia phân tích nhận định thì khu đô thị Phương Đông Vân Đồn là một trong những dự án được kỳ vọng và có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn trong số những dự án bất động sản tại Vân Đồn hiện tại.

Tiềm năng sinh lời của dự án trước hết là nhờ yếu tố địa lý thuận lợi, theo dự kiến cảng biển nước sâu duy nhất tại Vân Đồn và trung tâm hành chính đặc khu sẽ được xây sát cạnh dự án. Đây là yếu tố có quyết định lớn tới tính thanh khoản ổn định của sản phẩm trong tương lai.

Điểm vô cùng quan trọng, tháng 5 này QH sẽ chính thức thông qua dự luật đặc khu kinh tế cho Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc với những ưu đãi vô cùng lớn về mọi mặt. Bất động sản tại Vân Đồn nói chung cũng như tại khu đô thị Phương Đông sẽ có một bước bứt phá ngoạn mục.

 

Với 1 dự án lớn và vô cùng quan trọng như vậy, BILALO tự hào là nhà cung cấp công tắc dòng chảysản phẩm đồng hồ nước, khớp nối mềmđồng hồ đo áp suất, phong phú các loại van công nghiệp chất lượng cao, CÔNG TẮC DÒNG CHẢY,CẢM BIẾN ÁP SUẤT,...có uy tín trên thị trường.

Đến với BILALO quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng của sản phẫm, sản phẩm luôn đầy đủ các chứng từ CO-CQ đạt tiêu chuẩn châu Âu với giá cả phải chăng nhất.

Sau đây là

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.