Tổng quan về công tắc áp suất Danfoss KP5 mới nhất 2021

 Công tắc áp lực Danfoss KP5 chính hãng được nhập khẩu nguyên thùng nguyên chiếc. Sản phẩm chất lượng tốt, hàng sẵn trong kho.

Công tắc áp suất Danfoss KP5 hay còn gọi là rơ le áp suất Danfoss KP5 , đây là dụng cụ có nhiệm vụ chuyển đổi các tín hiệu áp lực hoặc hiệu áp suất thành sự đóng ngắt của mạch điện.

 Công tắc áp lực Danfoss KP5 chính hãng được nhập khẩu nguyên thùng nguyên chiếc. Sản phẩm chất lượng tốt, hàng sẵn trong kho.

I.Thông tin chi tiết công tắc áp suất Danfoss KP5

ro-le-ap-suat-danfoss-kp

- Tối đa áp suất thử = 35 bar, KP 6 = 46,5 bar.

- Tải liên lạc, AC:

- Tối đa áp suất làm việc = 32 bar, KP 6 = 46,5 bar.

- Max. dòng điện khởi động (LR): 112 A, 400 V.

- Nhiệt độ môi trường: -40 – + 65 ° C (+ 80 ° C trong tối đa 2 giờ).

- Đơn vị đo DIN: -40 – + 65 ° C (+ 80 ° C trong tối đa 2 giờ).

- Tải liên lạc, DC:

- AC1: 16 A, 400 V.

- AC3: 16 A, 400 V.

- AC15: 10 A, 400 V.

- DC13: 12 W, dòng điện điều khiển 220 V

II.  Rơ le áp suất Kp5 và nguyên lý hoạt động 

https://vt.tiktok.com/ZSJaovVPs/

Hiện nay nhà sản xuất thường dùng công tắc áp suất an toàn có Manual Reset như là một tiêu chuẩn. Những thiết bị  này có thể sẽ được nối lại với nhau nhằm tạo ra hay phá vỡ một mạch điện hay mở và đóng công tắc khi không được kích hoạt.

+ Khi áp lực cao vào cổng áp suất sẽ có một chuỗi các yếu tố ảnh hưởng sẽ xảy ra như màng ngăn bắt đầu bị uốn cong và làm đẩy tấm áp lực lên. Trong trường hợp lực áp suất cho tấm màng là đủ cao để có thể nén lò xo thì tấm áp lực này có hiện tượng bắt đầu tăng lên. 

+ Khi đó, lực đủ lớn thì tấm áp lực sẽ bắt đầu tăng lên cho đến khi các tiếp điểm được kết nối, lúc này mạch điện sẽ bị đóng lại và nguồn điện sẽ được cung cấp cho mạch điện. Sự chuyển động này sẽ kích hoạt một tín hiệu điện bằng việc thay đổi các vị trí của các tiếp điểm điện trong công tắc áp suất.

+ Khi áp lực thấp, chúng thường không có đủ lực để có thể cuộn hoặc nén lò xo, do đó mà mạch điện vẫn mở. Vậy nên công tắc áp lực điện tử đóng vai trò quan trọng trong hệ thống. + Màng chắn còn có nhiệm vụ thực hiện cơ chế võng xuống, được lắp đặt với tấm áp lực.

 III.Ưu điểm rơ le  áp lực Danfoss KP5

cong-tac-ap-suat-danfoss-kp5

Rơ le áp lực KP5 dễ dàng lắp đặt ở nhiều kiểu môi trường làm việc. Sử dụng tốt với các ứng dụng có áp lực cao và thấp như một bộ điều chỉnh áp suất. Công tắc áp suất có nhiều dải thang đo, cung cấp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Giá thành công tắc áp lực KP5 tại Việt Nam tương đối cạnh tranh và dễ dàng sở hữu sản phẩm tốt bền.  Kính an toàn cao, có khả năng tự cắt khi sự cố xảy ra.

IV. Ứng dụng công tắc áp lực Danfoss KP5

cong-tac-ap-suat kp5

Rơ le áp lực được dùng kiểm tra và phát hiện sự thay đổi (tăng hoặc giảm) của áp suất trong hệ thống với hệ đầu phun tự động. Dùng để đo áp lực, áp suất nước trong các hệ thống cấp nước cho tòa nhà cao tầng, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm dùng để kích hoạt các máy bơm khi nhu cầu sử dụng ở đầu gia tăng, đồng thời áp lực của hệ thống giảm dần đến mức min. Kiểm tra áp lực nước trong hệ thống phòng cháy chữa cháy và bảo vệ trong khí nén.

Công ty TNHH Bilalo chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp, công tắc dòng chảy HFS 25, cảm biến áp suất Danfoss MBS1900, công tắc áp suất Danfoss MP55, ….. của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng Quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

Email: bilaloltd.co01@gmail.com

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.