Hướng dẫn cài đặt công tắc áp suất HS210

Công tắc áp suất Hyoshin là thiết bị đóng ngắt cơ bản bằng cách cài đặt hai ngưỡng áp lực. Trong đó có một giá trị nhỏ và một giá trị lớn. Các ứng dụng thường dùng của công tắc áp lực Hyoshin  Hàn quốc là đóng ngắt hoạt động máy bơm, đóng ngắt hệ thống máy nén khí… 

Định nghĩa về Công tắc áp suất  Hyoshin HS210

Công tắc áp suất Hyoshin là thiết bị đóng ngắt cơ bản bằng cách cài đặt hai ngưỡng áp lực. Trong đó có một giá trị nhỏ và một giá trị lớn. Các ứng dụng thường dùng của công tắc áp lực Hyoshin  Hàn quốc là đóng ngắt hoạt động máy bơm, đóng ngắt hệ thống máy nén khí… 

Xem thêm: https://thietbibilalo.com/tinh-nang-dac-biet-cua-dong-ho-do-ap-suat-wika-la-gi.html

 

Thông số kỹ thuật rơ le áp suất HS210

Hyoshin

- Model: HS210

- Dãy điều chỉnh áp suất: 1 ~ 10 bar.

- Áp suất làm việc lớn nhất: 16.5 bar

- Dãy chênh lệch áp suất: 1 ~ 3 bar

- Dãy nhiệt độ làm việc: -10 – 1200C

- Kiểu lắp đặt: Gắn trên miếng kim loại đi kèm với công tắc áp suất.

- Vật liệu vỏ: bằng nhựa.

- Trọng lượng: 0.42 kg

- Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Các bước điều chỉnh Rơ le áp suất HS210

công tắc -HS210

Trước khi lắp đặt một công tắc áp suất vào đường ống bằng cách dùng bình khí nén thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ về Rơ le áp lực và các thông số kỹ thuật chính xác để tránh sai sót và chọn cho mình một công tắc áp suất phù hợp với kích thước đường ống hệ thống.

-  Xác định chỉ số max, min, diff:

-  Trước tiên khi đã xác định đúng thông số chúng ta bắt đầu điều chỉnh max, dùng tua-vít để vặn các vít tương ứng trên đầu cột Range.

- Tăng dần áp suất đồng thời quan sát kim đồng hồ áp suất cũng như tín hiệu của rơ le.  Khi rơ le nhảy sang tại vị trí max thì tức là chúng ta điều chỉnh xong max.

- Tương tự chúng ta điều chỉnh thông số diff. Chỉnh vít trên đầu cột diff về con số đã xác định, giảm dần áp suất đường ống và quan sát đồng hồ áp suất.

-Sau khi chúng ta đã điều chỉnh xong như trên thì các bạn cũng nên chú ý để kiểm tra xem là bạn đã có cách điều chỉnh công tắc áp suất đúng chưa, có phù hợp với yêu cầu cũng như hệ thống đường ống của mình chưa. Nếu vẫn chưa hợp lý thì bạn phải cân nhắc lại và đảm bảo rằng bạn đã sử dụng cách điều chỉnh rơ le áp suất chuẩn xác nhất.

Cách chọn công tắc áp suất HS210 chính hãng đúng nhất

Khi bạn quyết định mua và lắp đặt một công tắc áp lực nước thì chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu qua một số sản phẩm cũng như các hãng sản xuất công tắc áp lực dòng chảy, khí nén để lựa chọn làm sao cho phù hợp với hệ thống đường ống và chi phí lắp đặt mà bạn đã đưa ra. Nếu hệ thống của bạn có áp lực từ 0-10bar thì bạn nên lựa chọn Công tắc HS 210

Công tắc áp suất HS-210 của Hyoshin Hàn Quốc được bày bán rất nhiều trên thị trường, để đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng ổn định, Quý khách nên liên hệ các công ty uy tín trên thị trường có cấp giấy tờ CO,CQ, BILL, Packing list, bảo hành đầy đủ, hoá đơn tài chính hợp lệ

Bilalo là đơn vị nhập khẩu và phân phối công tắc áp suất HS-210 số 1 tại Việt Nam. Bạn cần được tư vấn và báo giá tốt nhất về rơ le áp suất hay các sản phẩm khác như khớp nối mềm cao su, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ,..., Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty TNHH  BILALO sẽ gửi tới Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất và sự hài lòng nhất.

Công ty TNHH BILALO

  Địa chỉ : 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

Tìm hiểu thêm :

- Cảm biến áp suất Sensys PTE

- Đồng hồ đo áp suất UNIJIN P254

- Công tắc dòng chảy HFS 20

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.