Cách chọn công tắc áp suất Saginomiya chính hãng mới nhất

Công tắc áp suất Saginomiya là một thiết bị điều khiển hệ thống áp suất của bạn ổn định ở một khoảng áp suất nhất định

Cách chọn công tắc áp suất chính hãng đúng nhất:

Công tắc áp suất nước dùng để bảo vệ đường ống không vượt quá ngưỡng áp suất max nên công tắc sẽ tự động đóng tiếp để kích hoạt thiết bị khi áp lực đường ống xuống tới mức min nhỏ nhất (do người dùng cài đặt).

Khi bạn quyết định mua và lắp đặt một công tắc áp lực nước thì chắc hẳn mọi người cũng đã tìm hiểu qua một số sản phẩm cũng như các hãng sản xuất công tắc áp lực dòng chảy, khí nén để lựa chọn làm sao cho phù hợp với hệ thống đường ống và chi phí lắp đặt mà bạn đã đưa ra. Ở bài viết này, công ty BILALO xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Rơ le áp suất đến từ Nhật Bản có thương hiệu trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam rất lâu.

công tắc áp suất đôi saginomiya -

Giới thiệu công tắc áp suất Saginomiya SNS-C130X

Công tắc áp suất Saginomiya là một thiết bị điều khiển hệ thống áp suất của bạn ổn định ở một khoảng áp suất nhất định. Nó hoàn toàn tự động dừng hệ thống ở một mức áp suất mà bạn thiết lập, đồng thời cũng tự động mở lại hệ thống khi áp suất thay đổi đến một giá trị (Diff) được thiết lập.

Vấn đề an toàn có thể là một yếu cực kỳ quan trọng trong hệ thống áp suất của bạn. Relay áp suất SNS-C130X đến từ Saginomiya/ Japan mang đến cho bạn sự yên tâm khi sử dụng.

Relay áp suất Saginomiya SNS-C130X còn được gọi là relay áp suất, relay áp suất đơn, rơle áp suất, thiết bị kiểm tra áp suất, công tắc áp suất.

Xem thêm:https://bilalo.com.vn/bv/307-tinh-nang-noi-bat-cua-dong-ho-do-luu-luong-nuoc-unik.html

Thông số kỹ thuật của công tắc áp suất Saginomiya SNS-C130X

 • Model: SNS - C130X
 • Vị trí lắp đặt bảo vệ áp suất: đường hút, đầu về máy nén, bơm hoặc đầu đẩy bơm, máy nén 
 • Dãy nhiệt độ làm việc: - 20 - 1200
 • Kiểu kết nối: ren
 • Đường kính ống kết nối: 6
 • Mức bảo vệ: IP44 (Chúng tôi có loại bảo vệ với mức IP cao hơn nếu quý khách yêu cầu)
 • Dãy điều chỉnh áp suất: 5 ~ 30 kgf/cm2
 • Áp suất làm việc lớn nhất: 40 kgf/cm2
 • Dãy chênh lệch áp suất: 3 ~ 10 kgf/cm2 
 • Kiểu reset: automatic
 • Kiểu lắp đặt: Gắn trên miếng kim loại đi kèm với công tắc áp suất.
 • Trọng lượng: 0.33 kg
 • -Xuất xứ: Nhật Bản

Các bước điều chỉnh rơ le áp suất 

relay-ap-suat-thap-saginomiya (1)

- Trước khi lắp đặt một công tắc áp suất vào đường ống bằng cách dùng bình khí nén thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ về rơ le áp lực và các thông số kỹ thuật chính xác để tránh sai sót và chọn cho mình một công tắc áp suất phù hợp với kích thước đường ống hệ thống. 

- Xác định thông số max, min, diff:

- Trước tiên khi đã xác định đúng thông số chúng ta bắt đầu điều chỉnh max, dùng tua-vít để vặn các vít tương ứng trên đầu cột Range.

- Tăng dần áp suất đồng thời quan sát kim đồng hồ áp suất cũng như tín hiệu của rơ le.  Khi rơ le nhảy sang tại vị trí max thì tức là chúng ta điều chỉnh xong max

- Tương tự chúng ta điều chỉnh thông số diff. Chỉnh vít trên đầu cột diff về con số đã xác định, giảm dần áp suất đường ống và quan sát đồng hồ áp suất.

Sau khi chúng ta đã điều chỉnh xong như trên thì các bạn cũng nên chú ý để kiểm tra xem là bạn đã có cách điều chỉnh công tắc áp suất đúng chưa, có phù hợp với yêu cầu cũng như hệ thống đường ống của mình chưa. Nếu vẫn chưa hợp lý thì bạn phải cân nhắc lại và đảm bảo rằng bạn đã sử dụng cách điều chỉnh rơ le áp suất chuẩn xác nhất.

Chi tiết về sản phẩm Quý khách có thể liên hệ Hotline 0868869566 - 0906294186, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn tận tình 24/24.

 

Tìm hiểu thêm: 

- Đồng hồ nước Zenner

-Công tắc áp suất Danfoss MP55

- Đồng hồ nhiệt độ Unijin T110

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.