Giới thiệu về thiết bị đồng hồ nhiệt độ YAMAKI

Đồng hồ đo nhiệt độ là một thiết bị công nghiệp dùng để đo sự biến động của áp suất bên trong đường ống dẫn để giúp cho người sử dụng chủ động trong phòng tránh sự rủi ro do áp suất tạo nên

 

Đồng hồ đo nhiệt độ là một thiết bị công nghiệp dùng để đo sự biến động của áp suất bên trong đường ống dẫn để giúp cho người sử dụng chủ động trong phòng tránh sự rủi ro do áp suất tạo nên. 

Đồng hồ nhiệt độ chân đứng là dạng đồng hồ nhiệt có chân đứng, mặt hướng về người xem, vận hành. Loại đồng hồ này thường được lắp đặt ở phía trên đường ống, vị trí cao nhất trên đường ống. Đồng hồ nhiệt độ được làm bằng vật liệu inox có thể đo được các môi trường có sự ăn mòn, phù hợp với môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Đồng hồ được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Yamaki với nhiều dải đo nhiệt độ, nhiều kích cỡ mặt lớn nhỏ, và các kiểu chân kết nối với đường ống khác nhau

Xem thêm: https://thietbibilalo.com/danh-muc-san-pham/thiet-bi-ap-suat-nhiet-do/dong-ho-do-nhiet-do/dong-ho-do-nhiet-do-wise-han-quoc

Giới thiệu về thiết bị đồng hồ nhiệt độ YAMAKI

- Hãng sản xuất: YAMAKI

- Xuất xứ: Nhật - Trung

- Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý khi lựa chọn đồng hồ nhiệt độ chân đứng:

Để chọn lựa được 1 chiếc đồng hồ nhiệt độ chân đứng phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí chúng ta cần có những lưu ý những điểm như sau khi chuẩn bị lựa chọn 1 chiếc đồng hồ nhiệt độ chân đứng:

Thang đo nhiệt độ:

Cần xác định nhiệt độ lớn nhất của hệ thống có thể đạt, từ đó chúng ta chọn thang đo lớn hơn nhiệt độ lớn nhất đó. Ví dụ hệ thống chúng ta đạt nhiệt độ lớn nhất 120 độ C, vậy ta nên chọn thang đo 0~ 150 độ C là phù hợp

Đường kính mặt đồng hồ:

Giúp chúng ta quan sát dễ dàng hay không? Việc mặt lớn sẽ giúp chúng ta đọc được chính xác nhiệt độ tức thời, giúp có những điều chỉnh tốt nhất cho hệ thống, mặt lớn cũng giúp chúng ta nhìn chính xác mà ở khoảng cách xa. Nếu ở gần có thể cân đối chọn mặt nhỏ hơn.

Chất liệu đồng hồ nhiệt:

Tùy vào môi trường sử dụng để chúng ta lựa chọn đồng hồ nhiệt độ làm bằng inox hay chỉ cần bằng thép thôi. Điều này giúp giảm chi phí đáng kể khi chúng ta lựa chọn đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nhiệt YAMAKI

- Chiều dài đầu đo: 100 mm, 200mm, 300mm

- Đường kính đầu đo: 10 mm

- Sai số: 1%

- Vật liệu đầu đo: Inox  304

- Vật liệu vỏ: Inox 304

- Đường kính mặt: 100mm…

-Thang đo nhiệt độ: 0-60°C, 0-160°C, 0-200°C

- Kiểu kết nối: Chân sau

- Kết nối: 1/2″ NPT (M)Mặt đồng hồ: Kính chịu lực

Để nhận được báo giá và tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ liên hệ hotline 0868869566- 0906294186  hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Tìm hiểu thêm: 

- Van một chiều cánh bướm 

- Công tắc dòng chảy HFS 25

- Cảm biến áp suất Danfoss MBS1900

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.