Báo giá đồng hồ nước POWOGAZ chính hãng tại Bilalo - Ck đại lý

Bilalo chuyên cung cấp và phân phối đồng hồ nước chính hãng - Giá cả cạnh tranh

Đồng hồ nước POWOGAZ ( Water) hay còn gọi công tơ nước, đồng hồ đo nước là thiết bị dùng để đo lưu lượng  nước đầu vào và đầu ra một cách chính xác.

 

Chức năng chính của đồng hồ đo lưu lượng nước POWOGAZ là dùng để đo chính xác lưu lượng chảy qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ Apator. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên lý,cấu tạo, đặc tính và ứng dụng của đồng hồ Powogaz nhé:

 dong ho nuoc powogaz

Nguyên lý cấu tạo của đồng hồ nước POWOGAZ

 Là xác định và đếm được lưu lượng chất đi qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Lưu lượng chất này được hiển thị nhờ chức năng bộ phận đếm, chỉ thị của đồng hồ. Lưu lượng chất đi qua đông hồ là lưu lượng trung bình. Và được tính dựa trên lượng lưu chất chia cho thời gian xác định.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước POWOGAZ


Khi dòng nước chạy qua đồng hồ đo lưu lượng nước thì lực đẩy của dòng chảy sẽ tác động vào cánh quạt làm cho nó quay liên tục; từ đây nó sẽ tạo thêm một tác động khác lên toàn bộ hệ thống bánh răng của bộ phận đếm số; và làm cho các tuabin số được kết nối với hệ thống bánh răng quay theo một trình tự đã được cài đặt.

Xem thêm: https://bilalo.com.vn/dm/16-dong-ho-nuoc-unik/

 Cấu tạo của đồng hồ nước POWOGAZ 

Gồm hai bộ phận chính đó là thân đồng hồ và ruột đồng hồ

Bộ đếm số và mặt hiển thị số của đồng hồ nước Powogaz là phần chính và cũng là quan trọng nhất trong toàn bộ cấu tạo của đồng hồ. Về nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước có cấu tạo chính là nhựa chịu nhiệt và được chia thành hai phần chính là: phần cánh quạt truyền động và bộ đếm số dựa vào hệ thống bánh răng truyền động theo số lượng chuẩn.

Phần thân công tơ nước được chia làm 2 dạng kết nối: nối bích và nối ren, tùy vào kích cỡ đường ống nhỏ mà ta sẽ chọn thân đồng hồ phù hợp với kiểu kết nối. Thân công tơ nước: được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, gang, đồng và inox. Thân đồng hồ nước có kiểm định phổ biến nhất là được làm từ vật liệu inox và gang để có thể chịu được các loại chất lỏng khác nhau khi đo.

 

dong-ho-nuoc-thai-powogaz-ba-lan-600x450

Đặc tính của đồng hồ đo nước Powogaz

-Đồng hồ có mặt số ngang dễ đọc, vận hành dựa vào hệ thống cánh quạt nên có độ chính xác cao và rất nhạy trong phạm vi lưu lượng nước rộng.

-Kiểu dáng đẹp, thông dụng với người dùng.

-Có thể sử dụng với mọi môi trường thời tiết, rất phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

- Kiểu lắp: Lắp ren hoặc lắp bích.

-Hộp số được lắp vào bên trong của thân của đồng hồ, nên đảm bảo thông số chính xác, dễ đọc và có tuổi thọ cao, bền với thời tiết xấu.

-Nắp đồng hồ làm bằng vật liệu nhựa bền tốt và hoạt động ổn định, đáng tin cậy.

Ứng dụng của đồng hồ nước POWOGAZ

Đồng hồ nước POWOGAZ được ứng dụng để đo lượng nước lạnh, nước nóng dùng trong gia đình, khu công nghiệp, khu dân cư, khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp….

Để nhận được báo giá và tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ liên hệ hotline 0868869566- 0906294186  hoặc gửi mail thietbicongnghiepbilalo@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Tìm hiểu thêm : 

-Van một chiều lá lật Arita

-Đồng hồ nước thải Flowtech

-Cảm biến áp suất danfoss mbs 3000

 CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.