Công tắc dòng chảy được ứng dụng trong những phạm vi nào?

BILALO chuyên cung cấp công tắc dòng chảy chính hãng, chất lượng tốt trên toàn quốc. Liên hệ: 0906.294.186 - 0868.869.566

Xin chào các bạn đọc, trong bài viết này hôm nay BILALO xin giới thiệu đến các bạn một thiệt bị công nghiệp đó chính là công tắc dòng chảy. Đây là thiết bị sử dụng để phát hiện dòng chảy trong hệ thống ống dẫn công nghiệp còn hay là hết. Hãy cùng BILALO tìm hiểu xem sản phẩm này được ứng dụng trong những phạm vi nào?

 

Công tắc dòng chảy là thiết bị cảm biến chuyên dùng trong các ngành công nghiệp ở hệ thống đường ống dẫn chất lỏng. Nhiệm vụ chính là phát hiện dòng chảy còn hay hết trong hệ thống đường ống dẫn.

 

Gọi thiết bị này là công tắc vì sở dĩ nó chỉ có 2 trạng thái là ON và OFF. Tương ứng chất lỏng còn hoặc hết.

 

Những phạm vi có thể ứng dụng:

   -   Sản phẩm này dùng để bảo vệ máy bơm nước. Tránh tình trạng máy bơm chạy không tải gây quá nhiệt và cháy máy bơm. Khi máy bơm khởi động, có nước thì tạo ra trong đường ống 1 dòng chảy tác động vào lá đo của cảm biến. Làm công tắc ở bên trong tác động. Sử dụng tiếp điểm này để kích hoạt 1 timer. Trong khoảng thời gian tiếp điểm này không tác động thì timer sẽ ngắt bơm nước và không cho hoạt động.

   -   Với những hệ thống lạnh có thiết bị ngưng tụ làm mát bằng nước hoặc hỗn hợp. Vì vậy, việc tụe động điều khiển vào bảo vệ áp lực là rất quan trọng. Vì nếu bơm nước hoạt động không có áp lực hoặc thiếu áp lực thì phốt bơm sẽ bị cháy và sẽ làm bơm không hoạt động được.

   -   Khi thiếu nước làm mát hoặc không có nước làm mát thì quá trình giải nhiệt không dẫn đến áp lực cao quá cao. Máy nén sẽ làm việc trong tình trạng nguy hiểm. Vì tỉ số nén tăng và dòng qua động cơ tăng nhanh. Vậy nên, việc bảo vệ áp lực nước là những vấn đề cực quan trọng khi hệ thống lạnh có thiết bị ngưng tụ tự làm mát hoặc làm mát hỗn hợp.

 

Hình ảnh sản phẩm tại BILALO:

   -   Công tắc dòng chảy HFS25

KFS 25.2

   -   Rơ le dòng chảy Saginomiya

công tắc dòng chảy saginomiya

Chính sách bán hàng của BILALO:

Mọi khách hàng đến với BILALO chúng tôi cam kết:

   -   Hàng hóa luôn có chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

   -   Giá cả luôn ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

   -   Chiết khấu cực cao cho những đơn hàng lớn

   -   Giao hàng khắp nơi trên toàn quốc

   -   Chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp

 

Ngoài ra, BILALO còn có 1 số sản phẩm khác như: công tắc áp suất Danfoss KP36, công tắc áp suất Saginomiya, đồng hồ đo nhiệt độ Wise,Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.