Ba dòng đồng hồ đo nước phổ biến nhất hiện nay

BILALO chuyên cung cấp các dòng đồng hồ nước: dạng cơ, đa tia, điện tử. Sản phẩm do BILALO cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm công nghiệp có rất nhiều sản phẩm như: công tắc dòng chảy, cảm biến đo áp suất, đồng hồ đo áp suất, các dòng van công nghiệp, khớp nối mềm ... Một trong số những sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất đó là đồng hồ đo nước. Hôm nay, hãy cùng BILALO tìm hiểu khái quát về các dòng đồng hồ cơ bản hiện nay nhé!

 

Đồng hồ đo lưu lượng nước là thiết bị dùng để đo lượng nước đã dùng của các khu dân cư, các dãy trọ, khu chung cư, các tòa nhà cao tầng, ... được cung cấp bởi hệ thống cung cấp nước công cộng. Sản phẩm được sử dụng tại các nguồn nước hoặc trong các hệ thống nước để xác định lượng nước chảy qua của hệ thống.

 

Hiện nay có một số dòng đồng hồ được sử dụng phổ biến. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

 

Một số dòng đồng hồ đo nước cơ bản:

          -   Đồng hồ đo nước dạng cơ: Sản phẩm này thường sử dụng cho các ứng dụng và nhà ở, khu chế biến vừa và nhỏ. Dòng đồng hồ này dựa vào lực nước để thay thế vật lý các bánh răng chuyển động theo tỷ lệ trực tiếp với nước qua đồng hồ. Sản phẩm này thường có thân làm bằng gang, đồng hoặc nhựa. Buồng đo bên trong làm từ nhựa hoặc thép không gỉ.

DDHN T-Flow

 

          -   Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện tử: về mặt kỹ thuật là dòng đồng hồ nước vận tốc. Trừ việc sử dụng những đặc tính điện từ để xác định vận tốc dòng nước chứ không phải phương tiện cơ như dòng đồng hồ cơ. Chúng có lợi thế là có thể đo lưu lượng theo một trong hai hướng. Sử dụng thiết bị điện tử để đo, tổng lưu lượng.

 Đồng hồ nước Maxiflo

          -   Đồng hồ nước đa tia: Sản phẩm có độ chính xác cao ở những kích thước nhỏ. Thường được sử dụng ở kích cỡ 5/8” – 2”. Đồng hồ này thường có bộ phận lọc bên trong để bảo vệ cổng máy bay khỏi bị lắc. Sản phẩm thường có thân làm từ hợp kim đồng. Các bộ phận đo bên trong làm từ nhựa nhiệt dẻo hiện đại hoặc inox.

Asahi đa tia

 

BILALO cung cấp các dòng đồng hồ nước giá rẻ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm hay báo giá chi tiết các sản phẩm công nghiệp hãy liên hệ với BILALO theo thông tin sau:

 

                                Công ty TNHH BILALO

                                Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

                                Tel: 0906.294.186 – 0984.474.850

                                Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

                                Web: https://bilalo.com.vn

 

Đọc thêm: https://thietbicongnghiepbilalo.blogspot.com/2020/09/ong-ho-nuoc-fuda-co-nhung-loai-nao-tren.html

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.