Tại sao bạn nên sử dụng van cổng ty chìm Hàn Quốc?

BILALO chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ...

Hiện nay, van công nghiệp Hàn Quốc đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam vì nó có giá thành và chất lượng tốt. Cái tên Van cổng ty chìm Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với các bạn nữa. Ở hầu hết các khu công nghiệp, các phân xưởng đều có sự xuất hiện của dòng van này. Bài viết hôm nay BILALO sẽ chỉ ra vì sao nên chọn van cổng ty chìm Hàn Quốc.

Vài nét về van cổng ty chìm Hàn Quốc:

     -   Van cổng ty chìm Hàn Quốc là dòng van chặn có khả năng đóng mở dòng lưu chất. Thông qua việc điều khiển vô lăng quay tác dụng lên đĩa van và trục giúp đĩa di chuyển lên xuống ở trong thân van. Từ đó tạo nên chu trình mở hoặc đóng một các tuần hoàn.

     -   Các bộ phận của van này liên kết với nhau tạo nên hệ thống hoạt động thống nhất và linh hoạt.

     -   Dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: Samwoo, YDK, Wonil, Joeun, ...

Van cổng ty chìm YDK Hàn Quốc
Vì sao chúng ta nên sử dụng van cửa ty chìm Hàn Quốc:

     -   Van chặn là thiết bị cần thiết ở trong bất kỳ hệ thống lưu thông dòng chảy nào cũng cần có. Có rất nhiều lý do nổi bật để bạn lựa chọn dòng van cổng ty chìm Hàn Quốc này:

     -   Sản phẩm có các chi tiết được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

     -   Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghệ chế tạo hiện đại. Những dòng van cổng của Hàn được chế tạo và thông qua nhiều bước thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Nên quý khách không cần lo về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm.

     -   Giá thành của sản phẩm này lại vô cùng ưu đãi và có tính cạnh tranh cao so với các dòng van khác đến từ Malaysia hay Đài Loan.

     -   Thiết bị này đóng mở chậm nên có độ an toàn rất cao. Tránh tình trạng búa nước xảy ra trong các hệ thống đường ống.

 

Bài viết trên BILALO đã giúp bạn hiểu lý do tại sao nên chọn dòng van này. Ngoài van cổng ty chìm ra BILALO còn có: đồng hồ đo nước Zenner, đồng hồ nước Flowtech, khớp nối mềm inox, công tắc dòng chảy Autosigma, ... và còn rất rất nhiều các sản phẩm khách.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và báo giá các sản phẩm trên hãy liên hệ với BILALO theo số: 0906.294.186 – 0868.869.566. BILALO rất mong được phục vụ quý khách!

Xem thêm: https://thietbicongnghiepbilalo.blogspot.com/2020/09/ong-ho-o-ap-suat-nuoc-co-chuc-nang.html

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.