3 dòng van một chiều lá lật Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất năm 2020

BILALO chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp Hàn Quốc: van một chiều lá lật, van giảm áp hơi, van cổng gang, van bướm điều khiển khí nén, ... Các sản phẩm do BILALO cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành phải chăng trên toàn quốc.

BILALO cung cấp các dòng van: van công nghiệp Nhật Bản, van công nghiệp Malaysia, van công nghiệp Đài Loan, van công nghiệp Hàn Quốc, ... Hiện nay, dòng van công nghiệp Hàn Quốc đang được nhiều người sử dụng vì chất lượng sản phẩm, độ bền cao và có đa dạng sản phẩm cũng như nhiều kích cỡ khác nhau. Van một chiều lá lật Hàn Quốc cũng là dòng van được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

 

Van một chiều lá lật Hàn Quốc là sản phẩm có độ bền và chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu với các tiêu chuẩn như: DIN, JIS, ASTM. Sản phẩm được chế tạo chủ yếu từ thép, gang, inox với nhiều kích cỡ từ DN50 – DN600.

Van nước một chiều Hàn Quốc có rất nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số dòng bán chạy nhất năm 2020 nhé!

 

          1.       Van một chiều lá lật Wonil: được chế tạo từ inox, gang. Sử dụng để lắp ở các hệ thống đường ống hoặc hệ thống máy móc có chất lỏng. Chức năng chính là bảo vệ máy móc khỏi việc nước bị chảy ngược dòng.

Van một chiề lá lật Wonil

          2.       Van nước một chiều lá lật SJV: là dòng van được cấu tạo từ gang dẻo. Cửa lật có viền bọc cao su EPDM tăng độ kín khi van đóng lại. Giảm âm khi mở trong qua trình hoạt động. Hai mặt bích của van theo tiêu chuẩn JIS 10K. Van có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực PN16.

Van 1 chiều SJV

          3.       Van một chiều lá lật YDK: sử dụng để chống chảy ngược các dòng lưu chất. Dòng van này có thể sử dụng trong môi trường nước thải và nước. Trong một số trường hợp có thể dùng trong nguồn nước nhiễm mặn tại các vùng giáp biển nhưng không sử dụng cho nước biển.

Van 1 chiều lá lật YDK

Trên đây, BILALO đã tổng hợp những dòng van một chiều Hàn Quốc bán chạy trên thị trường. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm hãy liên hệ với BILALO:

                         Công ty TNHH BILALO

                          Địa chỉ : 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

                          Tel : 0906.294.186 – 0868.869.566

                          Mail : thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

                          Web : https://bilalo.com.vn/

 

Xem thêm: https://thietbicongnghiepbilalo.home.blog/2020/09/17/nhung-dac-trung-noi-bat-cua-cong-tac-dong-cua-autosigma/

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.