Vì sao chúng ta phải lắp rơ le dòng chảy lên đường ống?

BILALO chuyên cung cấp các dòng công tắc dòng chảy giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Liên hệ: 0906.294.186 - 0868.869.566

Việc lắp đặt công tắc dòng chảy là công việc cần thiết trên đường ống có mục đích phát hiện và kiểm soát dòng chảy. Từ đó mở hoặc đóng 1 tiếp điểm điện. Vậy nên công tắc dòng chảy dùng để bảo vệ các thiết bị như: máy bơm nước, đồng hồ đo nước, hệ thống lạnh, ...

 

Vậy tại sao cần phải lắp rơ le dòng chảy lên đường ống? Bài viết sau hãy cùng BILALO tìm hiểu nhé!

  -        Công tắc dòng chảy có nguyên lý hoạt động chuyển đổi tín hiệu từ áp lực dòng chảy thành tín hiệu đóng mở tiếp điểm điện. Vậy nên các hệ thống làm lạnh hoặc các thiết bị ngưng tụ cần công tắc dòng chảy để làm mát bằng khí hoặc nước. Để bảo vệ máy bơm không tự hoạt động khi đường ống không có nước hoặc ít nước.

  -        Nếu đường ống ít nước hoặc không có nước thì sản phẩm có nhiệm vụ là truyền tín hiệu điện về bộ điều khiển để máy bơm nước ngừng hoạt động. Điều khiển máy bơm hoạt động lại nếu có nước bên trong.

  -        Nếu không có công tắc dòng chảy thì bơm sẽ xảy ra hiện tượng máy bơm hoạt động trong môi trường không có nước dẫn đến phốt bơm bị hỏng.

  -        Máy nén cũng dễ rơi vào tình trạng hỏng hóc toàn bộ vì thiếu nước làm mát nên ảnh hưởng đến quá trình giải nhiệt. Tăng áp lực cao, tăng tỉ số nén gây cháy nổ động cơ và cả hệ thống.

Vậy nên việc lắp đặt công tắc dòng chảy là vô cùng quan trọng trong hệ thống PCCC và hệ thống điều hòa.

HFS 25.4

BILALO cung cấp các dòng: công tắc dòng chảy Autosigma, rơ le dòng chảy Saginomiya, công tắc dòng chảy System Sensor, Rơ le dòng chảy Potter, ... Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm công nghiệp hãy liên hệ với BILALO theo số: 0906.294.186 – 0868.869.566 .BILALO rất mong được phục vụ quý khách.

 

Xem thêm: https://bilalo.com.vn/bv/246-tam-quan-trong-cua-cong-tac-ap-suat-voi-nganh-cong-nghiep-nam-2020.html

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.