VÌ sao người sử dụng không nên gian lận đồng hồ đo nước?

BILALO cung cấp sản dòng đồng hồ đo nước giá rẻ, chính hãng trên toàn quốc.

Trong đời sống hiện nay dù là nông thôn hay thành phố thì việc sử dụng nước sạch là một phần tất yếu của cuộc sống. Bạn đang mua nước sạch của chủ nhà đấy hay công ty cấp nước sạch thì đều phải thông qua đồng hồ đo nước để tính toán nước đã sử dụng.

Có nhiều người muốn xài thoải mái nước hoặc phải tiết kiệm chi phí nên đã tìm các gian lận đồng hồ đo nước. Đây là vấn đề đã gặp nhiều trong cuộc sống. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao không nên ăn gian đồng hồ đo nước sạch nhé.

Một số cách ăn gian đồng hồ nước thường gặp nhất:

1.       Bẻ bớt cánh tua bin và tháo đồng hồ nước:

-          Dòng đồng hồ cơ dùng tua bin để quay thì nhiều người sẽ tháo trực tiếp lõi đồng hồ ra và sau đó bẻ bớt cánh tuabin quay đi. Nó sẽ làm giảm tốc độ quay của đồng hồ nước.

-          Đồng hồ đo nước toàn bộ đều đã được kiểm định kẹp chì nên các này khá là khó làm. Tháo máy ra khỏi vỏ cũng khó làm với những đồng hồ đã được lắp cố định.

2.       Mở van nhỏ cho nước chảy nhỏ giọt để đồng hồ không quay:

-          Cách này có từ rất lâu và vẫn đang có rất nhiều người dùng. Người sử dụng sẽ cho nước chảy nhỏ giọt, không đủ lực để đồng hồ tuabin quay. Dù lâu nhưng nếu người đi làm cả ngày về chỉ sử dụng nước để sinh hoạt buổi tối thì cách này giúp họ tiết kiệm được kha khá.

-          Cách này làm khá là lâu. Hiện nay có dòng đồng hồ cấp C độ chính xác rất cao nên dù có nhỏ giọt thì vẫn có thể đếm được.

Đồng hồ nước sạch điện tử Flowtech

DDHN T-Flow

Vì sao chúng ta không nên ăn gian đồng hồ đo nước sạch?

 

Đúng là chúng ta nên tiết kiệm tiền nước nhưng bạn không nên ăn gian đồng hồ nước. Hãy tắt các vòi nước khi không sử dụng đến. Thi thoảng nên kiểm tra xem đường ống có bị rò rỉ nước hay không. Đừng cố ăn gian nước để được sử dụng thoải mái mà mất ít tiền nhé!

 

Nước là nguồn tài nguyên quý hiếm, rất rất nhiều nơi trên thế giới này khô hạn vì không có nước để sử dụng. Người dân không có nước sạch để sử dụng. Vậy nên hãy tiết kiệm nước khi dùng chính là tiết kiệm cho túi tiền của bạn vfa còn giúp tiết kiệm nguồn nước cho nhân loại.

 

Bài viết trên chúng tôi nói về đề ăn gian đồng hồ nước và lý do tại sao không nên làm như thế. BILALO cung cấp: đồng hồ nước Zenner, đồng hồ đo nước Pmax, đồng hồ nước Flowtech, đồng hồ đo nước Asahi Thái Lan, ... và còn rất nhiều dòng đồng hồ khác. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và báo giá các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước sạch hãy liên hệ với BILALO:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

Xem thêm: https://thietbicongnghiepbilalo.blogspot.com/2020/09/cam-bien-o-ap-suat-nuoc-va-ung-dung.html

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.