Van một chiều lò xo và ứng dụng trong thực tế

BILALO chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp: van công nghiệp Malaysia, van công nghiệp Hàn Quốc, van công nghiệp Nhật Bản, van công nghiệp Đài Loan, ... Sản phẩm do BILALO cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng trên toàn quốc

Van một chiều lò xo là dòng van dùng để bảo vệ chống lại dòng chảy chảy ngược chiều. Van này chỉ cho dòng chảy đi qua theo một hướng nhất định và ngăn không cho dòng chảy chảy theo chiều ngược lại. Sản phẩm vận hành hoàn toàn tự động dựa vào lực chảy của dòng nước.

Chức năng quan trọng nhất của van một chiều lò xo là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn cho cả hệ thống. Khi có sự cố tụt áp ở máy bơm, nếu không có van một chiều ở cửa đẩy của máy bơm đó thì một phần chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp. Điều đó không hề có lợi cho quá trình vận hành của cả hệ thống.

Ứng dụng thực tế của van nước một chiều lò xo:

-     Van một chiều lắp cho bồn nước: đây là vị trí cần sử dụng van nước 1 chiều. Việc lắp đặt van ở đây cực kỳ đơn giản.

-     Van một chiều lò xo lắp trong bình nóng lạnh: là sản phẩm để bảo vệ bình nóng lạnh. Nó sẽ gồm van một chiều và van an toàn chế tạo thành 1 khối để tránh áp suất nước. Van an toàn dùng để xả nước và hơi trong bình.

-     Sử dụng trong hệ thống máy nước nóng mặt trời: giúp ngăn nước nóng tràn ngược vào hệ thống nước lạnh.

-     Van một chiều lò xo dùng trong các hệ thống đường ống: là một trong những giải pháp không thể thiếu giúp cho con người có thể lắp đặt trong các hệ thống đường ống. Nếu như thiếu sót đi sản phẩm van một chiều thì hệ thống sẽ hoạt động ko có hiệu quả cao.

-     Van nước một chiều sử dụng trong máy lọc nước: là thiết bị bảo vệ nguồn nước tinh khiết tránh bị ô nhiễm. Nhờ có nó mà khi có sự cố rò rỉ hoặc hỏng hóc sẽ hạn chế tối đa lượng nước tinh khiết bị thoát ra ngoài.

-     Van một chiều dùng cho máy bơm nước: máy bơm nước cũng rất cần đến sự hỗ trợ của van một chiều lò xo.

-     Sử dụng trong hệ thống hút khói công nghiệp: lắp dòng van này cho đường ống dẫn khói của khu bếp sẽ chặn được không khí, khói bụi và mùi hôi từ đường ống gió chính thổi ngược lại khu bếp khi không hoạt động.

Van một chiều lò xo mặt bích

BILALO chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp như: van bi tín hiệu điện, van bướm một chiều, van một chiều lò xo, van an toàn lò hơi, y lọc gang, .... Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và báo giá các sản phẩm trên hãy liên hệ với BILALO:

                                      Công ty TNHH BILALO

                                Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

                                Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

                                Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

                                Web: https://bilalo.com.vn

 

Đọc thêm: https://thietbicongnghiepbilalo.home.blog/2020/09/10/nhung-day-do-pho-bien-cua-can-nhiet-pt100/

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.