Những trường hợp nào được phép thay đồng hồ đo nước

BILALO cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo nước: đồng hồ nước Zenner, đồng hồ đo nước Unik, đồng hồ nước Pmax, ... Sản phẩm của BILALO luôn đảm bảo chất lượng, giá phải chăng trên thị trường.

Hiện nay việc sử dụng nước sạch cho sinh hoạt là điều vô cùng thiết yếu trong cuộc sống. Vậy nên đồng hồ đo nước được lắp đặt tại các khu dân cư, dãy nhà trọ, các khu chung cư ngày càng phổ biến. Đồng hồ khó tránh khỏi các sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. Vậy nên người sử dụng muốn thay thế đồng hồ đo nước thì mới yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tự ý thay hay lắp đặt đồng hồ đo nước. Tự ý thay thế đồng hồ nước có thể bị chịu phạt. Dưới đây BILALO xin đề cập đến 1 số trường hợp được phép thay thế đồng hồ đo lưu lượng nước.

 

        1.       Thay đồng hồ nước theo định kỳ: Đồng hồ đo nước được thay định kỳ khi có thời hạn sử dụng trên 5 năm hoặc đồng hồ đã vượt ngưỡng 4000 m3. Đến kì hạn thay, đơn vị cấp nước sẽ cử nhân viên đến nơi cần thay để tháo dỡ và thay đồng hồ mới.

 

        2.       Khi đồng hồ đo lưu lượng nước bị hỏng: Nếu là do lỗi của khách hàng thì khách hàng sẽ phải chịu phí.

 

        3.       Khi khách hàng yêu cầu kiểm định đồng hồ: Khi sai số của đồng hồ nước vẫn nằm trong giới hạn cho phép thì khách hàng sẽ phải trả phí. Khi đồng hồ chạy sai số quá mức cho phép thì công  ty kinh doanh nước sạch sẽ phải thay đồng hồ mới cho khách hàng.

 

        4.       Nâng cấp đồng hồ:  Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng nước nhiều hoặc ít hơn ban đầu thì đơn vị kinh doanh sẽ nâng cấp hoặc hạ cấp đồng hồ theo nhu cầu người sử dụng. Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí theo dự toán được phê duyệt.

unnamed

 

Như vậy, người dân không được tự ý thay thế đồng hồ đo nước sạch do công ty nước sạch cung cấp. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với công ty kinh doanh nước sạch để có phương án giải quyết.

 

Quý khách có nhu cầu mua đồng hồ đo lưu lượng nước sạch cho các hộ gia đình, các khu chung cư, toàn nhà cao tầng hay các dãy nhà trọ hãy liên hệ với BILALO theo số: 0906.294.186 – 0868.869.566. BILALO rất mong được phục vụ quý khách.

Xem thêm: https://bilalo.com.vn/bv/237-nhung-luu-y-khi-chon-dong-ho-do-ap-suat.html

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.