Khớp nối mềm, tổng quan về khớp nối mềm

Khớp nối mềm hoặc khớp nối co giãn hay cũng được gọi là khớp nối giãn nở là một là một khớp nối liên kết được thiết kế để hấp thụ việc giãn nở một cách an toàn được.

Khớp nối mềm hoặc khớp nối co giãn hay cũng được gọi là khớp nối giãn nở là một là một khớp nối liên kết được thiết kế để hấp thụ việc giãn nở một cách an toàn được. Sự có giãn được gây ra bởi  nhiệt và co lại của vật liệu xây dựng, để hấp thụ rung động, để giữ các liên kết lại với nhau, hoặc để cho phép chuyển động do những trấn động địa chất hay động đất gây ra. Chính những đặc tính kỹ thuật này mà nó được gọi là khớp nối giãn nở nhiệt hay khớp nối co giãn nhiệt.

                                                                                             Khớp nối mềm mặt bích

                                                                                             Khớp nối mềm mặt bích

  • Khớp nối giãn nở thường được tìm thấy trong các kết  cấu xây dựng của tòa nhà, cầu cống, vỉa hè, đường sắt, hệ thống đường ống, tàu thủy, và các cấu trúc khác và  kiến trúc khác.
  • Những liên kết chống rung được sử dụng ở bề mặt tòa nhà, tấm bê tông, đường ống mở rộng và các liên kết do sự nóng lên và làm mát từ những biến đổi theo mùa, hoặc do các nguồn nhiệt khác gây ra. Nếu thiếu những khớp nối mềm, khớp nối  giãn nở này trong kết cấu xây dựng, thì hệ thống sẽ bị phá vỡ kết  cấu dưới áp lực tạo ra.
  • Khớp nối co giãn cho đường ống ống là cần thiết trong hệ thống truyền tải vật chất có nhiệt độ cao như các loại khí gaz, hơi nước, hoặc hấp thụ chuyển động và rung động. Một khớp nối giãn nở điển hình là một ống nối bằng kim loại (thường là thép không gỉ), nhựa (như PTFE), vải (như sợi thủy tinh) hoặc một chất đàn hồi như cao su. Khớp nối chống rung được tạo thành từ một loạt các nếp cuộn, với hình dạng xoắn được thiết kế để chịu được những áp lực bên trong của ống, nhưng cũng đủ linh hoạt để chấp nhận độ võng trục tung, trục ngang (hoành), và góc cạnh .

                                                                                               Khớp nối mềm cao su chống rung

                                                                                             Khớp nối mềm cao su chống rung

 

  • Khớp nối mở rộng cũng được thiết kế với các tiêu chí khác, chẳng hạn như hấp thụ tiếng ồn, chống rung – Khớp nối chống rung, chuyển động của động đất và các kết cấu xây dụng xây dựng. Khớp nối co giãn kim loại phải được thiết kế theo quy tắc đặt ra bởi EJMA. Khớp nối co giãn phải có những hướng dẫn và mô tả một theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Chất lượng cho mối nối mở rộng chịu lực. khớp mở rộng đường ống cũng được gọi là "khớp nối bù trừ", bởi vì khớp nối này có thể bù đắp cho sự chuyển động nhiệt.

BILALO hiện đang phân phối khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm kim loại, khớp nối mềm inox,  các loại khớp chống rung, khớp giãn nở của các thương hiệu Nhật Bản, Malaysia tại Việt Nam. Hãy liên hệ với BILALO để có thêm thông  tin sản phẩm và đặt hàng.

 

CÔNG TY TNHH BILALO

Địa chỉ:  số 41/125 Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0906 294 186 – 0984 474 850

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.