Giới thiệu 1 số đồng hồ đo áp suất Wika

Công ty BILALO chuyên cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất chính hãng, Đồng hồ đo áp suất Wika , đồng hồ đo áp suất Wise, ...

Đồng hồ đo áp suất Wika có sự đa dạng nên đang thống lĩnh thị trường trong các loại đồng đo áp suất với tiêu chuẩn cao.Đồng hồ đo áp suất WIka đã dạng về mẫu mã và thiết kế. Hãy cùng tìm hiểu qua một số loại đồng hồ đo áp suất Wika nhé !

   -          Đồng hồ đo áp suất Wika chân inox là sản phẩm đồng hồ có độ bền cao , làm việc được trong các môi trường khắc nghiệt , tính ăn mồn cao . Nhược điểm của đồng hồ áp suất Wika chân inox là giá thành cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50

   -          Đồng hồ áp suất Wika chân đồng là loại đồng hồ thông dụng nhất hiện nay , được ứng dụng trong các công trình ko cần tiêu chuẩn cao . Đồng hồ áp suất Wika có giá thành thấp hơn đồng hồ Wika chân inox nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ chính xác cao.

đồng hồ áp suất wika 213.53

 

   -          Đồng hồ áp suất Wika dạng màng  được sử dụng chủ yếu trong các cơ sở sản xuất thực phẩm . Đồng hồ áp suất Wika dạng màng có thiết kế lớp màng bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu . Dễ dàng vệ sinh lớp màng , có môi chất ăn mòn hoặc hóa chất khi tiếp xúc trực tiếp sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất.

đồng hồ áp suất dnagj màng wika

   -          Đồng hồ đo áp suất Wika chân sau là loại đồng hồ đo áp suất dùng đặt giữa các đướng ống hay trong các tủ điện .

Đồng hồ đo áp suất wika chân sau có vành

Với sự đa dạng về mẫu mã và được mọi người ưa chuộng nên đồng hồ áp suất Wika đang thống lĩnh thị trường. Chính vì vậy mà trên thị trường đang có rất nhiều hàng nhái có giá rẻ bất ngờ. Vì vậy mọi người nên tìm nhà cung cấp uy tín để mua đồng hồ áp suất Wika chính hãng .

BILALO là nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường , đầy đủ chứng chỉ CO CQ . Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hay liên hệ với BILALO để được tư vấn và báo giá chi tiết :

                                            Công ty TNHH BILALO

                                Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

                                Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

                                Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

                                Web: https://bilalo.com.vn

Xem thêm : Top 3 đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây bán chạy năm 2020

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.