Phân biệt đồng hồ đo áp suất Wika thật và Wika nhái

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua hàng online rất dễ dàng, khi tiến hành mua sản phẩm đồng hồ áp suất Wika bạn nên yêu cầu nhà cung cấp chứng minh đồng hồ áp suất Wika thật và Wika nhái

Đồng hồ đo áp suất Wika là sản phẩm có xuất xứ từ Đức- một nước đứng đầu thế giới về ngành công nghiệp, do vậy Đồng hồ đo áp suất wika được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, công trình hiện nay bởi các đặc tính, ứng dụng và sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, do sự phổ biến và tin dùng, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng Wika giả với giá thành rẻ để trà trộn vào những nguồn hàng chính thống.

Bài viết này, Công ty BILALO sẽ giúp các bạn phân biệt đồng hồ áp suất Wika thật và Wika nhái

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua hàng online rất dễ dàng, khi tiến hành mua sản phẩm đồng hồ áp suất Wika bạn nên yêu cầu nhà cung cấp chứng minh các điều sau:

Phân biệt đồng hồ áp suất Wika thật và wika nhái

1.    Kiểm tra mặt đồng hồ có seri hay không?

Đối với đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng, mỗi đồng hồ tương ứng với mỗi 1 seri sản phẩm, điều này giúp các trung tâm kiểm định và cấp giấy kiểm định cho từng sản phẩm.

Với đồng hồ áp suất Wika nhái, trên đồng hồ sẽ không có seri và mình sẽ không đem đi kiểm định được

2.    Kiểm tra cattalog hay hướng dẫn sử dụng trong hộp sản phẩm

Đồng hồ đo áp suất Wika thật thường có cattalog hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm đi kèm. Vỏ hộp có đủ các thông tin về năm sản xuất, model, dải đo. Còn đối với đồng hồ áp suất wika nhái thì vỏ hộp xấu, không có hướng dẫn sử dụng hay cattalog đi kèm

3.    Kiểm tra mặt sau của đồng hồ áp suất wika chân inox

Mặt sau của đồng hồ đối với loại chân inox Model 232.50 có dầu thường sẽ có nắp đậy màu đen bằng cao su. Với loại đồng hồ wika chân inox nhái thì mặt sau đồng hồ thường trơn láng và không có nắp đậy.

4.    Kiểm tra khi nhận hàng

Khi nhận sản phẩm, các bạn cầm đồng hồ áp suất wika chính hãng sẽ cảm nhận sự chắc chắn, mối hàn giữa ống dẫn khí và mặt đồng hồ được thiết kế kín đáo.Với loại nhái thì mối hàn thường không kín, nhìn xấu rõ rệt

5.    Kiểm tra giấy tờ CO, CQ

Việc làm giả giấy tờ CO, CQ hiện nay cũng rất tinh vi, do vậy, khi mua sản phẩm các bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cấp cho mình bản CO, CQ công chứng sao y để bảo đảm sản phẩm chuẩn chính hãng

 Phân biệt đồng hồ áp suất Wika thật giả

Đồng hồ áp lực Wika là thiết bị đo lường chính xác cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật của hệ thống mà chúng ta cần sử dụng đúng loại sản phẩm phù hợp. Hiện nay, sản phẩm có khoảng hơn 130 loại đủ các dải đo, kích cỡ, model trên thị trường. Nên việc lựa chọn mua sản phẩm chuẩn chính hãng là rất cần thiết. Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng các bạn mua đồng hồ áp suất Wika chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Bạn có nhu cầu mua đồng hồ áp suất WIKA chính hãng liên hệ công ty BILALO 0906294186 ngay nhé, chúng tôi có đủ giấy tờ, hàng hoá chứng minh sản phẩm của mình chính hãng.

Một số sản phẩm đồng hồ áp suất do BILALO phân phối khác

  1. Đồng hồ áp suất Wise
  2. Đồng hồ áp suất Yamaki
  3. Đồng hồ áp suất Bradoten
  4. Đồng hồ áp suất Unijin

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.