Tại sao nên chọn đồng hồ nước Fuda của Bilalo

Đồng hồ nước Fuda là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt phù hợp với túi tiền người tiêu dùng như nhà trọ , hộ gia đình cá nhân có phòng cho thuê giá rẻ Sản phẩm tuy giá rẻ nhưng chất lượng đồng hồ Fuda không hề thua kém các dòng sản phẩm khác .

Bạn đang muốn mua đồng hồ nước nhưng chưa biết chọn loại nào vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đồng hồ nước khác nhau từ thương hiệu uy tín như Fowtech,T-flow của Malaysia hay các thương hiệu đến từ Thái Lan,Đức,Ba Lan...Nhưng giá thành của chúng khá cao,không phải hộ gia đình cũng có thể mua được

Tại sao chúng ta nên lắp đồng hồ nước?

Đơn giản vì nước sạch ngày càng cạn kiệt vì nguồn nước ô nhiễm ngày càng nhiều do các khu công nghiệp và chính con người đang làm nó ô nhiễm yêu cầu phải có một hệ thống nhà máy xử lý và cung cấp nước sạch cho mọi người và họ không làm điều đó miễn phí nên để tính phí người ta thiết kế cho mỗi tòa nhà một bộ phận đo đếm nước gọi là đồng hồ nước .

 

Hôm nay,Bilalo xin giới thiệu các bạn Đồng hồ nước Fuda là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt phù hợp với túi tiền người tiêu dùng như nhà trọ , hộ gia đình cá nhân có phòng cho thuê giá rẻ Sản phẩm tuy giá rẻ nhưng chất lượng đồng hồ Fuda không hề thua kém các dòng sản phẩm khác .

 

Đặc điểm đồng hồ nước Fuda nối ren, nối bích 

đồng hồ nước Fuda nối renĐồng hồ nước Fuda nối bích

-Đồng hồ nước được làm bằng vật liệu gang đảm bảo độ bền tốt, mặt đồng hồ làm bằng kính chịu lực.

-Cấu tạo đơn giản, đo chính xác dễ dàng trong quá trình lắp đặt, các bộ phần bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vàng chống từ giúp đồng hồ không bị tác động bởi các từ tính bên ngoài.

-Đo chính xác, sai số làm việc nhỏ nên được tin dùng trên thị trường.

-Là loại đồng nước sạch dạng cơ, cấp B nên nên các bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên đảm bảo sự bền và ổn định luôn đạt mức cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng chuyển động không bị ăn mòn.

-Là loại đồng hồ nước chuyên dùng cho nước lạnh, nước sạch.

-Cách đọc đồng hồ hiển thị dễ dàng và lắp đặt đơn giản.

-Áp suất làm việc đồng hồ nước Fuda mặt bích  lớn lên đến 16 bar đảm bảo phù hợp cho mọi công trình.

Đồng hồ nước Fuda nối bích

 

Công ty TNHH BILALO là đại lý chuyên cung cấp đồng hồ nước như: Đồng hồ nước sạch Flowtech, Đồng hồ nước sạch T -Flow, Đồng hồ nước Sanwa-Thái lan  đồng hồ nước p-max hay  công tắc dòng chảy HFS25, Công tắc áp suất Danfoss KP36,…

 Bạn cần thông tin gì về sản phẩm nào hãy liên hệ tới BILALO để được tư vấn báo giá và hưởng mức giá tốt nhất

 

    

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.