DỰ ÁN TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ HUYỆN ĐẮC HÀ

TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ HUYỆN ĐẮC HÀ  nằm tại thị trấn Đắc Hà –Tỉnh Kontum có nhu cầu thay thế lô đồng hồ đo nước sạch DN15, đã lựa chọn công ty BILALO làm đơn vị cấp vật tư.

DỰ ÁN THAY THẾ ĐỒNG HỒ NƯỚC SẠCH CHO TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ HUYỆN ĐẮC HÀ - TỈNH KONTUM

 

TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ HUYỆN ĐẮC HÀ  nằm tại thị trấn Đắc Hà –Tỉnh Kontum có nhu cầu thay thế lô đồng hồ đo nước sạch DN15, đã lựa chọn công ty BILALO làm đơn vị cấp vật tư. Cùng tìm hiểu bài viết sau đề xem công ty Bilalo là 1 công ty như thế nào mà lại được nhiều công ty lớn uy tín khác lựa chọn để cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp

DỰ ÁN ĐỒNG HỒ NƯỚC TRUNG TÂM ĐẮC HÀ

 

YÊU CẦU TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

 

Ngày 31/7/2019, Công ty BILALO đã tiếp nhận yêu cầu báo giá của Trung tâm môi trường và dịch vụ đô thị huyện Đắc Hà về việc thay thế và lắp đặt lô đồng hồ đo nước sạch DN15 với số lượng lớn. Chúng tôi đã tiến hành tư vấn và giới thiệu đến trung tâm những dòng sản phẩm đồng hồ nước sạch uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng sau:

 

1.  Đồng hồ đo nước Merlion DN15

2.  Đồng hồ  đo nước Fuda DN15

3.  Đồng hồ đo nước Flowtech DN15

4.  Đồng hồ đo nước Zenner DN15

5.  Đồng hồ đo nước Ningbo DN15

Dong ho nuoc sạch DN15

GIAO HÀNG THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG CHO TRUNG TÂM ĐẮC HÀ

 

Ngày 1/8/2019, Trung tâm môi trường và dịch vụ đô thị huyện Đắc Hà đã tiến hàng lựa chọn và đặt hàng sản phẩm Đồng hồ nước Merilon DN15. Bilalo đã nhanh chóng chuyển hàng trong ngày cho trung tâm theo nhà xe Việt Tân đi KonTum cho khách hàng.

Dong ho nuoc sach DN15

Công ty BILALO rất cảm ơn  Trung tâm môi trường và dịch vụ đô thị huyện Đắc Hà đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Bilalo.

Ngoài đồng hồ đo nước, Bilalo cũng xin giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm do Bilalo cung cấp như  các loại van công nghiệp, đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất, cảm biến áp suất, khớp nối mềm,... Quý khách có thể liên hệ 0906 294 186 – 0984 474 850 – 024 6328 5468 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BILALO

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

 

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.