Van điều khiển bằng điện là gì? Nguyên lý hoạt động của van điều khiển

Van điều khiển bằng điện là gì? Nguyên lý hoạt động của van điều khiển. Cung cấp các loại van công nghiệp, van điều khiển bằng điện toàn quốc. Lh 024 6328 5468.

Van điều khiển bằng điện là gì? Nguyên lý hoạt động của van điều khiển. Van điều khiển thuộc van công nghiệp các loại sử dụng cho các nhà máy xí nghiệp, công trình xây dựng. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình loại van công nghiệp phù hợp nhất như van điều khiển bằng điện nhưng chưa hiểu rõ được nguyên lý hoạt động cũng như ứng dụng của van là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu chi tiết rõ hơn về loại van điều khiển bằng điện.

 

Van điều khiển bằng điện là gì? Nguyên lý hoạt động của van điều khiển

 

Van điều khiển bằng điện là gì?

 

Van điều khiển bằng điện là dòng van điều khiển được sử dụng hoàn toàn tự động bằng điện không có sự tác động bằng tay, không cần dùng tới các trợ lực thông thường, vì chúng được điều khiển bằng máy móc với một giá trị do con người cài đặt.

 

Van được sử dụng nhiều trong các dây chuyền sản xuất, các đường dây dẫn dầu nóng, hơi nóng, hóa chất, nước lạnh.

 

Có nhiều loại van điều khiển bằng điện được sử dụng phổ biến:

 

Van điều khiển dùng để điều khiển nhiệt độ

 

Van dùng để điều khiển nhiệt độ. Van được cấu tạo có bộ cảm biến nhiệt độ nhận và xuất tín hiệu theo giá trị nhiệt độ. Van được áp dụng trong các hoạt động sản xuất sấy, tẩy rửa vật liệu theo yêu cầu.

 

Van điều khiển dùng để điều khiển áp suất

 

Van điều khiển áp suất cũng có công dụng như van điều khiển nhiệt độ. Chỉ có khác biệt về bộ cảm biến đo về áp suất thay vì đo nhiệt độ. Van có thể làm giảm áp suất tự động theo giá trị cài đặt.

 

Van điều khiển dùng để điều khiển lưu lượng

 

Việc điều chỉnh lưu lượng rất quan trọng, đặc biệt trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất bia, rượu, sữa,... giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sản xuất. Van điều khiển lưu lượng có thể hoạt động với áp suất nước nóng lên đến 180 độ.

 

Van điều khiển bằng điện là gì? Nguyên lý hoạt động của van điều khiển

 

Nguyên lý hoạt động của van điều khiển bằng điện.

 

Van điều khiển bằng điện giúp ta có thể dễ dàng đóng mở bằng bộ truyền động bằng điện được kết nối trực tiếp, kiểm soát được lưu lượng một cách tự động và hiệu quả hơn.

 

Van được vận hành dưới các nguồn điện thông thường như 24V, 220V, 380V dễ dàng kết nối với các nguồn điện hằng ngày.

 

Van điều khiển bằng điện có 2 nút đóng mở dạng ON/OFF  để mở hoặc tắt van.

 

Công ty cung cấp van điều khiển bằng điện chất lượng giá rẻ

 

Van điều khiển bằng điện là gì? Nguyên lý hoạt động của van điều khiển

Công ty Bilalo chuyên cung cấp van điều khiển bằng điện hàng đầu Việt Nam với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Bên cạnh các dòng van điều khiển, chúng tôi còn cung cấp các loại van công nghiệp khác nhau như van bi, van cầu, van bướm,... của các hãng hàng đầu được nhập khẩu và phân phối trực tiếp như van công nghiệp Hàn Quốc, van công nghiệp Nhật Bản, Malaysia, van công nghiệp Trung Quốc,...

 

Với giá cả cạnh tranh chuyên nghiệp nhất công ty Bilalo chuyên cung cấp sỉ và lẻ giá tốt các mặt hàng van công nghiệp tại Hà Nội cho các công trình, nhà máy xí nghiệp trên toàn quốc.

 

Nếu công ty có nhu cầu tìm hiểu hay cần cung cấp về các loại van điều khiển bằng điện, bạn hãy liên hệ đến công ty Bilalo qua số hotline 024 6328 5468. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

>> Xem Thêm: Đồng hồ đo lưu lượng nước sử dụng khi nào

 

CÔNG TY TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội

Tel: 0906 294 186 – 0984 474 850- 0246 328 5468

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.

MUA HÀNG ĐƠN GIẢN THUẬN TIỆN

Khách hàng luôn hài lòng bởi thủ tục mua hàng đơn giản, thuận tiện của chúng tôi.